Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn chi tiết nhất

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn chi tiết nhất. Những mẫu thi công trang trí nhà cừa cùng với cây xanh đẹp giá rẻ.

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn chi tiết nhất. Điều làm nên một kiệt tác trong thiết kế sân vườn đẹp đơn giản là gì? Chính hệ thống bố cục sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật cùng với những kiến thức chuyên sâu trong kỹ thuật. Sân vườn là những kiệt tác sống động lớn nhất trong các loại hình nghệ thuật trang trí cây xanh ở quanh nhà chúng ta. Vì nó bao trùm tất cả các yếu tố nội tại của một xu hướng thiết kế, xây dựng cảnh quan sân vườn đẹp và tạo điểm nhấn.

Bài viết tham khảo thêm: 

Hướng dẫn chăm sóc cây xanh, hoa cảnh, tiểu cảnh trong chậu luôn xanh tốt

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn – Cách thiết kế sân vườn đẹp nhất

Một mảnh vườn đẹp sẽ là một bức tranh nghệ thuật sống động, đại diện cho phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Một sân vườn đẹp sẽ tạo không gian trong lành và một lối sống lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Dù theo phong cách hiện đại, cổ điển đi chăng nữa. Thì sự độc đáo hay nền nã nên thơ của nó cũng đều phải làm hài lòng. Không chỉ chủ nhân ngôi nhà sở hữu căn nhà mà còn tạo ấn tượng khó quên đến các vị khách ghé thăm.

Để có được một sân vườn đẹp như ý muốn của mình thì không phải vấn đề đơn giản cũng không quá khó khăn. Những bản vẽ thiết kế sân vườn cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định trong thiết kế cây cảnh. Nhằm mang lại sự hài hòa nhất cho khu vườn. Để đáp ứng đúng chủ đề và sở thích của gia chủ.

Một sân vườn đẹp không chỉ mang đến không gian thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo cho ngôi nhà. Mà nó còn thể hiện được đẳng cấp, phong cách sống đỉnh cao của chủ sở hữu ngôi nhà.

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn
Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Để có một sân vườn đẹp phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản sau đây:

Nguyên tắc cơ bản để thiết kế sân vườn: Cảnh quan rất đa dạng, số lượng trục cũng đa dạng, hướng trục lại càng đa dạng hơn. Đối với mảnh vường có dạng là hình tròn, xác định được trục nào là tùy vào tâm của chính người du khách.

Để biến những ý tưởng sân vườn đẹp đẽ ghi chép trên giấy trở thành hiện thực của ngôi vườn. Trong thi công mảnh vườn nhà bạn thì sự kết hợp cách bố trí, các tiểu cảnh trang trí nói riêng và tổng thể khu vườn nói chung… cần đảm bảo những nguyên tắc quan trọng sau:

1. Unity – Tính thống nhất:

Các yếu tố về kích thước của khu vườn, chiều cao, kết cấu các tiểu cảnh. Về vật liệu, màu sắc (của đá, cây xanh hay phụ kiện…). Thì chúng ta cần phải thống nhất chúng lại với nhau, được xây dựng bởi nguyên lý lặp lại. Để hình thành nên chủ đề, bản sắc riêng cho khu vườn. Nên thống nhất theo một phong cách chung như theo cảnh miền quê Nam Bộ, ốc đảo, sa mạc…

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn
Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

2. Balance – Sự cân bằng:

Khi thiết kế khu vườn thì yếu tố cân bằng đối xứng: Các tiểu cảnh có bản sao đối xứng theo một trục nhất định về mặt thiết kế lẫn hình học. Các thành phần tham gia, có mặt vào khu vườn phải được chia đều. Để tạo cảm giác về một quy luật trật tự, sự ổn định.

Cân bằng bất đối xứng là phải có sự cân bằng và thống nhất nhờ sự lặp lại của các yếu tố. Nhưng được thiết kế tự do, ngẫu nhiên. Điều này sẽ giúp chúng dễ dàng tạo ra một khu vườn tự nhiên hơn rất nhiều.

3. Proportion – Tính cân đối

Tỉ lệ giữa các yếu tố cảnh quan, cây cối trong vườn phải đảm bảo cân đối. Tùy vào từng vị trí, những khu vực khác nhau trong vườn. Mà bạn có thể tính được sự cân đối và có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho hài hòa nhất.

4. Repetition – Sự lặp lại

Sự lặp lại thể hiện ở một số chi tiết, yếu tố nhất định trong khu vườn. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý sử dụng yếu tố này một cách vừa phải, hợp lý. Để tránh làm cho khu vườn trở nên đơn điệu.

Một bản vẽ thiết kế sân vườn Nhật Bản Zen’s Flow của kiến trúc sư của công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền.

Simplicity – Có nghĩa là sự đơn giản hóa là nguyên tắc thiết kế và dùng các yếu tố đơn giản. Hoặc giản lược về mặt số lượng. Để giúp tạo được điểm nhấn nổi bật cho sân vườn.

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn
Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

5. Natural transition – Yếu tố chuyển tiếp tự nhiên

Cũng giống như những xu hướng thiết kế cảnh quan resort, đô thị, công viên… Yếu tố này thường thể hiện qua sự sinh trưởng tự nhiên của cây xanh như: Chiều cao cây thì bạn cần sắp xếp từ thấp đến cao, từ cây non đến cây trưởng thành. Với mục đích tạo ra một sự chuyển đổi dần dần tương tự như trong tự nhiên.

Chúng ta cần phải chuyển tiếp tự nhiên để tránh sự thay đổi đột ngột hoặc quá nhanh trong thiết kế sân vườn. Nếu tuân thủ được nguyên tắc này sẽ giúp cho sân vườn của bạn tự nhiên, chuyên nghiệp hơn. Tránh được sai lầm khi tạo nên sân vườn đẹp. Lưu ý là yếu tố chuyển tiếp tự nhiên bắt buộc phải có trong thiết kế cảnh quan sân vườn.

6. Color – Màu sắc khu vườn

Về phần màu sắc thì đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc điểm tô vào cảnh quan của khu vườn xinh đẹp nhà bạn. Một trong những yếu tố góp tạo nên chủ đề của khu vườn chính là màu sắc. Các bạn có thể tham khảo một số các tông màu chủ đạo như:

Màu ấm Màu lạnh Màu trung tính Màu khác
Đỏ Xanh dương Tráng
Theo chủ đề của thiết kế mà lựa chọn màu sắc phù hợp. 
Vàng Xanh lá Xám
Cam Màu phấn Đen
Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn
Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

7. Line – Đường nét: 

Các đường nét liên quan đến hướng và dòng chảy, tầm nhìn của người nhìn phải được tính toán kỹ càng.

 • Đường thẳng hoặc vuông góc: Thì sẽ tạo cấu trúc khu vườn mạnh mẽ, tiện ích.
 • Đường uốn cong: Tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên thoải mái cho người nhìn.
 • Lối đi gấp khúc với cổng nguyệt môn tròn sẽ giúp chủ nhà có cảm giác huyền bí và kích thích trí tò mò của những người lần đầu đến thăm quan khu vườn.

Lưu ý quan trọng trong thiết kế là: Các yếu tố cần lưu ý về ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại. Để tạo được một không gian ngoài trời đẹp, xanh và hoàn hảo thì bạn cần phải quan tâm đến:

+ Mẫu sân vườn phải đảm bảo phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

+ Chúng ta cần lựa chọn mẫu sân vườn phù hợp về ý tưởng và diện tích để đảm bảo tính cân đối, hài hòa. Ví dụ như sân vườn phong cách châu Âu thì sẽ phù hợp với kiến trúc biệt thự hiện đại. Những biệt thự vườn phương Đông sẽ phù hợp với những ngôi nhà có kiến trúc cổ.

Một số lưu ý quan trọng quá trình thiết kế sân vườn: 

+ Lựa chọn đúng phong cách sân vườn sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp kiến trúc của chính căn nhà bạn.

+ Vật liệu tiểu cảnh sân vườn phù hợp bắt mắt nhưng cũng không quá dày đặc.

+ Các loại phụ kiện tiểu cảnh như đá, sỏi, gạch, gỗ và các phụ kiện khác. Các bạn cần sử dụng loại vật liệu phù hợp với mẫu thiết kế và điều kiện tài chính của mình.

Xem thêm: 

Vườn ươm cây xanh công trình, cây xanh, cây cảnh

8. Cây xanh:

Lựa chọn cây xanh là hạng mục, vấn đề vô cùng quan trọng trong thi công thiết kế sân vườn. Việc chọn cây đúng không chỉ giúp thể hiện chủ đề của khu vườn, tạo nét đặc trưng riêng mà còn có ý nghĩa về phong thủy. Chúng ta có thể chọn cây xanh theo giống, chiều cao, mệnh phong thủy và theo cách bố trí trong vườn như:

– Cây trồng đơn lẻ;

– Cây trồng theo hàng;

– Cây trồng theo khóm, bụi;

– Cũng có thể là cây trồng làm đường viền hoặc dọc lối đi.

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn
Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Sân vườn Nhật Bản đang là xu hướng  

Hiện nay hình thức trang trí sân vườn Nhật Bản đang là xu hướng được rất nhiều gia chủ Việt Nam lựa chọn cho cảnh quan sân vườn nhà ở.
Khi thi công hình thức sân vườn này thì chúng ta sẽ sử dụng các yếu tố đậm chất Nhật Bản như: Đèn đá, tùng vạn niên, bàn đá tự nhiên, đá xanh,… Tất cả kết hợp với nhau qua bàn tay của đội ngũ kỹ sư của Phong Điền. Đã tạo nên một công trình với vẻ đẹp tối giản của vườn Nhật, hòa quyện với các đường nét hiện đại. Để tạo nên những hình ảnh lung linh về đêm với mẫu sân vườn đẹp nhất

Mẫu thiết kế sân vườn Nhật Bản lung linh, sinh động về đêm: 

Sân vườn kiểu Nhật Bản luôn được nhiều chủ nhân của các căn biệt thự ưu ái lựa chọn. Những khu vườn mang phong cách Nhật Bản luôn mang trong mình những triết lý sâu xa. Hướng con người đến những khung cảnh của thiên nhiên hùng vĩ. Kết hợp cùng với kỹ thuật sắp đặt đèn và thiết kế hòn non bộ một cách tinh tế và tiết chế. Khu vườn sẽ trở nên cực kì sinh động và lung linh về đêm.

Mẫu thiết kế sân vườn theo phong cách cổ điển Châu Âu:

Với những ai yêu thích phong cách trang trí cổ điểncho vườn nhà mình thì nên tham khảo mẫu sân vườn tiểu cảnh phong cách Châu Âu. Bạn có thể tham khảo dự án tọa lạc tại Thảo Điền tại TP.HCM. Dự án này thi công theo phong cách Châu Âu. Nó tạo cảm giác về một không gian sang trọng, quý phái. Tổng thể thiết kế cảnh quan của phong cách này là dựa theo nguyên tắc đối xứng với cây xanh trồng theo hàng. Chỉ có cây tầm cao và cỏ để đảm không gian và tầm nhìn thoáng đãng.

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn
Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Mẫu phong cách vườn Nhật theo phương Đông và sân vườn hiện đại phương Tây:

Với hình thức thiết kế mang phong cách hỗn hợp của hai phong cách vườn Nhật phương Đông và sân vườn hiện đại phương Tây. Hồ cá koi, tiểu cảnh thác nước trên tường, tùng vạn niên mang đậm chất Nhật Bản – Á Đông. Kết hợp với các cột đèn LED điện tử, các bụi hoa hồng và hoa nhiều màu sắc mang hơi thở của Phương Tây.

Mẫu thiết kế sân vườn nhỏ kết hợp với hồ cá koi Nhật Bản:

Câu hỏi đặt ra là một căn biệt thự nhà phố, với diện tích đất trống bị hạn chế. Thì có thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn được hay không? Câu trả lời chính là hoàn toàn có thể. Chúng ta có thể thiết kế theo phong cách hồ cá koi lớn uốn lượn theo góc nhà. Kết hợp cùng tiểu cảnh thác nước, đèn đá và tùng vạn niên. Sẽ tạo ra một không gian sân vườn hoàn hảo cho các căn nhà phố. Ưu điểm chính của kiểu sân vườn nhỏ này chính là thời gian thiết kế và thi công rất nhanh. Đồng thời chi phí để thực hiện không quá cao và dễ vận hành bảo trì.

Mẫu sân vườn cho Penthouse theo phong cách Á Đông:

Còn Penthouse thì sao, chúng ta có thiết kế sân vườn cho nó hay không? Các bạn hãy thử ngắm nhìn mẫu thiết kế này ở Penthouse Gateway tại Vũng Tàu. Căn nhà này nằm ở độ cao trên 100m, sở hữu tầm nhìn ôm trọn toàn cảnh thành phố biển. Phong Điền đã thiết kế một khu vườn đầy cảm xúc, phối hợp giữa hiện đại và truyền thống Á Đông cho chúng. Kết hợp với đó là những loài cây đặc trưng của miền biển như: Cây sứ đại, phát tài núi,… Tất cả đều hướng đến một không gian sống, nghỉ ngơi, thư giãn. Xứng tầm tại thành phố biển đẹp nhất nhì của Việt Nam.

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn
Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Và còn nhiều bản vẽ thiết kế khác nữa cho sân vườn nhà bạn ở dưới đây. Để giúp bạn có sự lựa chọn để thiết kế cho các ngôi nhà phong phú, đa dạng hơn như:

 • Bản vẽ thiết kế sân vườn nhà quê phong cách Farmstay
 • Bản vẽ thiết kế sân vườn 3D
 • Thiết kế nhà vườn đẹp 2021
 • Bản vẽ thiết kế sân vườn nhà quê phong cách Farmstay

Tiểu cảnh sân vườn đẹp:

Điểm nhấn của cảnh quan sân vườn trong các thiết kế này chính là hồ cá có diện tích cực lớn. Những vườn trồng rau, vườn cây ăn trái, kết hợp với chòi nghỉ lục giác. Tất cả được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần san trọng. Nó sẽ hòa quyện với nhau tạo nên một khu vườn hoàn hảo, tuyệt vời.

Xem thêm: Những mẫu tiểu cảnh nhà biệt thự đẹp nhất

Những mẫu tiểu cảnh nhà biệt thự đẹp nhất

Dịch vụ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp của Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền có gì khác biệt?

Một kiệt tác âm nhạc tuyệt vời không thể được tạo ra bởi một nhạc sĩ nghiệp dư, không chuyên môn. Hay là một cuốn sách ly kỳ không được viết bởi một người tác giả thiếu kỹ năng ngôn ngữ. Và hơn thế nữa thì khi sáng tạo nên một kiệt tác thiết kế thi công sân vườn đẹp. Thì chắc chắn phải do những người nghệ thuật tài ba, có tầm nhìn rộng dãi.

Hình thức tự thiết kế sân vườn đẹp đơn giản sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn: 

Khi chúng ta tự thiết kế thì cần phải lên kế hoạch cụ thể và chi tiết trước khi bắt tay vào thi công sân vườn. Dù là thiết kế sân vườn nhà quê haytheo phong cách hiện đại. Đều sẽ được các chuyên gia đến từ công ty Phong Điền hướng dẫn, hỗ trợ bạn tìm kiếm các mẫu thiết kế vườn đẹp có phong cách tốt nhất. Đảm bảo phù hợp với mong muốn cũng như ngôi nhà của bạn. Để mang lại cho bạn một không gian xanh mát mẻ, độc đáo.

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn
Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Phong Điền là nơi kết nối các nghệ nhân có niềm đam mê lớn trong việc tạo ra những thiết kế sân vườn. Cũng như cảnh quan độc đáo và những khu vườn nghệ thuật mang tính đặc trưng riêng, theo phong cách của từng nhà. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được:

 • Tư vấn và thiết kế sân vườn biệt thự đẹp;
 • Thi công sân vườn tiểu cảnh, biệt thự;
 • Thiết kế vườn phong cách Nhật Bản;
 • Cung cấp đèn đá nhập khẩu Nhật Bản;
 • Cung cấp các loại cây tùng la hán nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản;
 • Cung cấp các tiểu cảnh trang trí sân vườn.

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn – Quy trình triển khai thi công thiết kế sân vườn: 

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn trên địa bànHà Nội.Cũng như các tỉnh thành khác tại Việt Nam của chúng tôi tương đối đặc biệt. Đây là sự kết hợp giữa chức năng khoa học và thẩm mỹ nghệ thuật. Để mang lại cảm xúc tươi mới, thoải mái cho gia chủ trong chính khu vườn của nhà mình. Khi thiết kế một sân vườn theo phong cách Nhật Bản thì nó đòi hỏi phải tuân theo một quy trình có hệ thống và khoa học. Sau đây là các bước triển khai thi công:

Bước 1: Tư vấn hình thức, phong cách của sân vườn cho khách hàng

Chúng tôi sẽ tìm hiểu về kỹ càng về sân vườn nhà bạn rồi lên ý tưởng, mong muốn cũng như lối sống, phong cách của chủ nhà.  Sau đó sẽ hình thành những ý tưởng ban đầu để tư vấn thiết kế thi công sân vườn cho gia chủ. Tiếp theo đó là tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên, diện tích. Cũng như vị trí và hình dáng của khu đất. Đặc biệt là tổng thể kiến trúc của căn nhà khách hàng. Để chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp và xu hướng thiết kế phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Báo giá dịch vụ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp cho khách hàng lựa chọn

Mức giá để thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp sẽ tùy thuộc vào quy mô, mức độ và phong cách của sân vườn. Các kiến trúc sư của Phong Điền sẽ xem xét và báo giá cho khách hàng cụ thể và chính xác nhất với từng kiểu thiết kế.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ cho sân vườn (concept)

Khi đã hiểu rõ được mong muốn của khách hàng cũng như những chi tiết về hình dạng, cây cối. Cùng với các phong cách về sân vườn. Sau khi chúng tôi ký hợp đồng với các bạn thì các kiến trúc sư chuyên thiết kế thi công sân vườn đẹp của công ty sẽ lên ý tưởng. Và thiết kế bản kỹ thuật sau đó gửi đến quý vị khách hàng tham khảo, xem xét.

Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế sân vườn chính xác

Sau khi gửi bản vẽ thiết kế sơ bộ (concept) cho khách hàng. Thì chúng tôi sẽ tiếp tục trao đổi để tìm hiểu mức độ hài lòng của quý hàng ở bản vẽ. Sau đó đó bản vẽ sẽ được tiếp tục hoàn thiện để tạo ra sản phẩm, một bức vẽ hoàn hảo nhất.

Bước 5: Khai triển hồ sơ bản vẽ thi công sân vườn để chuẩn bị thi công

Sau khi chủ đầu tư, chủ nhà đã hài lòng với bản vẽ thiết kế của chúng tôi. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ bắt đầu khai triển hồ sơ bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị bước vào giai đoạn thi công.

Bước 6: Tiến hành thi công

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công của Phong Điền sẽ thi công công trình theo hồ sơ, bản vẽ đã được triển khai. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giám sát công trình để đảm bảo tiến độ thi công, và yếu tố liên quan khác khi thi công sân vườn biệt thự.

Bước 7: Bảo dưỡng & bàn giao cho chủ nhà

Sau khi hoàn tất quá trình thi công sân vườn. Thì các đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh. Cùng với các hạng mục liên quan trong sân vườn một thời gian. Sau đó sẽ bàn giao lại tất cả hoàn toàn cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản. Nếu có vấn đề phát sinh xảy ra thì các bạn sẽ được Phong Điền hỗ trợ tối đa.

Xem thêm: dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, văn phòng công ty

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, văn phòng công ty chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín

Báo giá thiết kế sân vườn biệt thự mới nhất năm nay: 

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm thi công. Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền cam kết mang đến cho căn nhà của bạn một không gian sân vườn hoàn hảo nhất. Tối ưu mọi chi phí thiết kế và loại bỏ tối đa những phí khi thi công không cần thiết. Để cho bạn sở hữu những sân vườn đẹp đẽ với chi phí tốt nhất.

Tất nhiên là một sân vườn đẹp, tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thì cũng cần có mức ngân sách đầu tư tương xứng với nó. Chi phí thiết kế sân vườn đẹp đơn giản hay chuyên nghiệp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Phong cách thiết kế, diện tích khu vườn, mức độ phức tạp hay các tiểu cảnh đi kèm theo. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé.

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn – Bảng báo giá thiết kế cảnh quan cập nhật mới nhất 2021 quý vị có thể tham khảo:

Diện tích m2 Chi phí đầu tư dự kiến (triệu đồng/m2)
>2.5m2 2.5 – 3.4 3.5 – 4.5 >4.5
70 -200 200.000đ 220.000đ 240.000đ 260.000đ
201 – 300 180.000đ 200.000đ 240.000đ 260.000đ
301 – 400 160.000đ 180.000đ 200.000đ 220.000đ
401 – 500 140.000đ 160.000đ 180.000đ 200.000đ

Ghi chú:

 • Diện tích chính là phần diện tích thiết kế cảnh quan sân vườn nhà bạn.
 • Chi phí đầu tư dự kiến là chi phí đầu tư tính theo 1 m2 cảnh quan.
 • Đơn giá là giá thành giữa diện tích và chi phí đầu tư.
 • Ví dụ: Dự án cảnh quan resort cần thi công là 500 m2 và bạn chọn gói 3.5 triệu cho đơn giá. Như vậy tính ra tương ứng sẽ là 160.000đ/m2.  Như vậy tổng đơn giá của gói dịch vụ này chính là 160.000đ *500m2 = 80.000.000đ.

Lựa chọn Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền thiết kế cho sân vườn của bạn:

Hãy tưởng tượng xem buổi sáng sau khi thức dậy thì bạn sẽ được chào đón bởi khu vườn đẹp và đầy tính thẩm mỹ. Với một không gian xanh mát kết hợp cùng với những nụ hoa đang chớm nở. Vươn mình ra đón ánh nắng sớm kết hợp với những tường cây. Hay là sau một ngày dài đi làm mệt mỏi, trở về ngôi nhà thân yêu.

Thì thay vì những khoảng sân trống rỗng cùng với chiếc cổng đơn điệu. Thì bạn đã được đắm chìm trong một không gian thanh bình với hình thức sân vườn đẹp lung linh về đêm. Chúng ta có thể thư giãn với tiếng suối chảy róc rách hòa quyện với hương thơm ngọt ngào và gió mát trong lành. Điều này sẽ trở thành hiện thực khi bạn tiến hành thi công và sở hữu một khu vườn cho riêng mình.

Trang trí sân vườn hiện nay đang là một trong những phương pháp không những làm tăng sức sống. Sự sinh động, tăng tính nghệ thuật cho ngôi nhà bạn. Đồng thời nó còn giúp cho không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên. Từ đó tạo nên sinh khí giúp điều hòa không gian sống và mang lại phong thủy tuyệt vời cho gia chủ.

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn
Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Mục tiêu làm việc của Phong Điền:

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Am hiểu từng sở thích, mong muốn cũng như ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Để có thể tư vấn thiết kế thi công sân vườn và đưa ra những giải pháp cũng như sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Phong Điền với mục tiêu là trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ về cảnh quan sân vườn hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, những mẫu thiết kế không chỉ đạt giá trị cao về chất lượng. Mà giá trị thẩm mỹ cũng như thấy được những chi tiết về tâm hồn và tư duy của con người để tạo nên một kiệt tác đáng tự hào.

Bài viết tham khảo thêm: 

Dịch vụ cắt cành cây chuyên nghiệp, giá rẻ phục vụ 24h/ 7 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.206.818