Giới thiệu

Dịch vụ chăm sóc cây xanh – Vì chúng tôi hiểu bạn!

Từ xưa tới nay cây xanh luôn gắn bó với con người như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc cung cấp dưỡng khí thì cây xanh còn được dùng để trang trí văn phòng, làm tiểu cảnh, trang trí sân vườn , hay trồng lấy bóng mát… Nhưng trồng là một chuyện còn chăm sóc để cây xanh luôn xanh tươi và phát triển tốt là một việc rất nan giải mà nhiều người trồng cây luôn băn khoăn, tự hỏi.

 

 

Để chăm sóc sân vườn phát triển tốt cần có các yếu tố như nước, không khí, ánh sáng… Ngoài những yếu tố như trên thì cần phải cung cấp thêm dưỡng chất để cây phát triển như: bón phân đúng kỷ thuật, phun thuốc trừ sâu bệnh định kỳ, cắt tỉa lá héo úa, đặc biệt muốn cây phát triển như ý người chăm phải luôn quan sát tỉ mỉ từng loại cây và có hướng chăm sóc phù hợp.

Hiện nay mỗi người trong chúng ta đều rất bận rộn cho công việc và cuộc sống nên ít có thời gian để chăm sóc những chậu cây thân yêu hay khu tiểu cảnh sân vườn của mình. Và giải pháp tốt nhất cho mọi người là nhờ đến dịch vụ chăm sóc cây xanh. Hãy đến với dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn nhiều.

 

 

Thủ tục để nhận chăm sóc:

 1. Khách hàng gọi đến văn phòng có nhu cầu cần chăm sóc cây
 2. Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát thực địa
 3. Lên phương án bảo dưỡng chăm sóc cây
 4. Kiếm tra số lượng và báo giá
 5. Ký hợp đồng với khách
 6. Tiến hành chăm sóc cây xanh   ( Hotline: 0913.589.568 )

Quy trình chăm sóc của chúng tôi :

 • Chuẩn bị đồ nghề chắm sóc cây – kiểm tra cây – lên phương án phân, thuốc phù hợp cho từng loại cây xanh
 • Cắt tỉa các lá khô héo
 • Cắt cỏ, tỉa hàng rào, tạo hình dáng cho cây theo nhu cầu của khách
 • Tưới nước và bón phân định kỳ
 • Phun thuốc trừ sâu bệnh định kỳ
 • Diệt côn trùng gây hại như chuột, mối…