Cắt tỉa cây xanh đô thị

Cắt tỉa cây xanh đô thị chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín giá tốt nhất của công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc cắt tỉa cây xanh đô thị. CÔNG TY TNHH CÂY XANH THUẬN ĐÀO sẽ mang đến cho bạn một khu đô thị trong sạch, an toàn và tràn đầy sức sống. Đồng thời chúng tôi là đơn vị cung cấp cây xanh số lượng lớn có các công trình.

Cắt tỉa cây xanh cho đẹp, cắt tỉa cây xanh như thay chiếc áo mới cho cây. Để lược đi phần già cỗi, phần không cần thiết của cây. Cắt tỉa cây xanh để tạo dáng cho cây, để đảm bảo an toàn cho cây tránh mưa bão, gió giật mạnh.

Tại các khu đô thị, cây xanh như lá phổi của thành phố. Nó không chỉ tạo bóng mát và cung cấp O2. Mà cây xanh còn có ý nghĩa trong việc tạo cảnh quan trong tổng thể kiến trúc của đô thị. Ở trong các khu đô thị. Cây xanh mang lại giá trị lớn cũng như thương hiệu, bản sắc. Ngoài ra cây xanh còn là thành phần luôn  không thể thiếu của không gian công cộng. Nó chính là điểm nhấn quan trọng tạo thành cấu trúc của đô thị.
 • Mỗi người có một đam mê về nghề nghiệp riêng. Chúng tôi cũng vậy chúng tôi có đam mê và sự say mê riêng với nghề. Mỗi hàng cây xanh, mỗi khóm hoa được chúng tôi chăm sóc cắt tỉa. Để tạo ra những hình dánh khác nhau đang góp phần tạo ra mỹ quan cho đô thị.
Cắt tỉa cây xanh đô thị
Cắt tỉa cây xanh đô thị

Tại sao lại phải cắt tỉa cây xanh?

Sao không để cây tốt tươi, xanh tươi, rợp bóng mát mà cần cắt tỉa cây làm gì? Với cây xanh được trồng trong khu đô thị hay trên đường phố. Thì ngoài tạo nên cảnh quan cho đô thị. Cây xanh cũng cần được phải chăm sóc cắt tỉa. Để đảm bảo an toàn trước những đợt mưa bão. Cắt tỉa cây chính là hình thức giúp cây được an toàn và an toàn cho người dân. Hãy cùng chúng tôi phân tích các lý do cần cắt tỉa cây xanh dưới đây:

Cắt tỉa cây xanh đô thị
Cắt tỉa cây xanh đô thị

1. Tại sao cần cắt tỉa cây trưởng thành trong khu đô thị

Theo thống kê đã có một số tai nạn hi hữu đã xẩy ra khi mưa bão cây gãy đổ vào xe cộ hay cây tự nhiên bị bật gốc….chính vì vậy viwwjc cắt tỉa cây xanh trường thành. Trong các khu đô thị theo đúng chu kì và quy trình luôn là điều rất cần thiết.

Bảo vệ cây và chính chúng ta:
 • Vào mùa mưa bão đến thì các cây lớn ở các khu đô thị sẽ được cắt tải bớt cành ngánh. Nhằm giảm bớt sức gió cho cây. Tránh để xảy ra tình trạng đau thương cho cây. Như lật đổ cây, gãy cành, ngánh xuống đường. Gây nguy hiểm tới người và các phương tiện đang lưu thông.
 • Bên cạnh đó với những cây đã trưởng thành. Khi cánh lá của nó vươn dài. Sẽ vướngvào đường lưới điện. Như vậy sẽ gây nguy hiểm và cản trở đến các cơ sở hạ tầng khác.

Chăm sóc cây và cắt tỉa cây đúng kỹ thuật đảm bảo quá trình phát triển cho cây:
 • Không chỉ cần cắt tỉa cây riêng mùa mưa bão hàng năm. Mà việc chăm sóc cây xanh, cắt tỉa cây cũng cần diễn ra theo tháng, theo. Cây cần phải được hạ độ cao. Cũng như cắt tỉa đúng kĩ thuật. Để đảm bảo cây có thể đạt được mức độ sinh trưởng và phát triển tốt nhất.
 • Cây xanh cũng là nơi lưu trú là môi trường sống rất thuận lợi và tự nhiên của rất nhiều loài động vật nhỏ và các vi sinh trùng. Vì vậy khi chúng ta cắt tỉa cây thường xuyên cũng giúp cây được bảo vệ khỏi các vi trùng gây hại và bảo vệ cho chính chúng ta.

2. Tại sao cần cắt tỉa cây xanh nhỏ – Cây được trồng ở dải phân cách, đảo vòng xuyến, cây trong công viên

 • Mục đích của việc làm là tạo cảnh quan. Ngoài ta hơn thế nữa chính là nhằm cắt tỉa gọn gàng. Để có thể loại bỏ lá sâu bệnh. Để tạo thế và giúp cho cây xanh mọc theo đúng hàng lối. Mang đến mỹ quan cho khu đô thị.
 • Cây xanh nhỏ luôn có tốc độ phát triển rất nhanh. Vì vậy cần được chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên theo chu kì. Để giúp cây loại bỏ cỏ dại. Cũng như tạo điều kiện cho cây phát triển tốt nhất và góp phần mang lại mỹ quan cho tuyến phố, cho khu đô thị.

Các quy trình cắt tỉa cây xanh đô thị

1. Khảo sát vị trí của cây cần chăm sóc, cắt tỉa .

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tới trực tiếp khu vực cây xanh được cắt tỉa, chăm sóc. Để khảo sát tính toán việc cắt tỉa các bộ phận của cây.
 • Khảo sát là bước đầu tiên của quy trình cắt tỉa cây xanh. Đế tính toán và đưa ra phương án. Đánh giá những thuận lợi hay không thuận lợi cần thiết cho quá trình cắt tỉa cây.

2. Đánh giá thực tế khối lượng công việc và đưa báo giá chính xác cho phía đối tác.

 • Sau khi khảo sát và xác định chính xác khối lượng công việc. Cũng như vị trí thi công. Thì công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây xanh sẽ làm bảng báo giá dịch vụ.
 • Hai bên bên quản lý khu đô thị, dự án và công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây xanh. Sẽ trao đổi rồi đi đến thống nhất. Mức giá thành hợp lý cũng như thời điển tiến độ thi công, kết quả dịch vụ.

3. Ký kết hợp đồng thông báo ngày thi công

 • Tiến hành trao đổi và ký kết hợp đồng chăm sóc, cắt tỉa cây xanh. Sau đó bên công ty dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây xanh. Sẽ điều hành phân công bố trí nhân viên thực hiện dịch vụ cắt tỉa chăm sóc cây xanh theo yêu cầu cuat khách hàng.

4. Thi công chăm sóc, cắt tỉa cây xanh

 • Tổ chức đưa máy móc cùng vật tư và cán bộ nhân viên. Đến địa điểm cần thi công chăm sóc, cắt tỉa cây xanh. Để thực hiện công việc đã được trao đổi kỹ trước đó. Thời gian của việc hoàn tất cắt tỉa cây xanh luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công.
 • Cũng như đảm bảo an toàn cho con người và cảnh vật xung quanh. Các cành cây, lá cây được cắt sẽ được nhân công thu dọn đến đúng nơi quy định.

5. Thu dọn vệ sinh cành cây, lá cây làm đẹp cảnh quan

 • Thu gom cành cây, lá cây đã được loại bỏ.
 • Tùy vào số lượng cây được cắt tỉa nhiều hay là ít. Cũng như căn cứ vào số lượng cành cây và lá đã được cắt tỉa ra. Công ty Phong Điền sẽ sắp xếp và vận chuyển cành cây đi. Trả lại mỹ quan cho khu vực được cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh. Sau khi cúng tôi hoàn tất cắt tỉa xong.

Xem thêm: Chăm sóc cây xanh đô thị

Chăm sóc cây xanh đô thị

6. Tiến hành nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

 • Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất. Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền luôn đảm bảo khách hàng hài lòng. Trước thái độ làm việc nhiệt tình và dịch vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.
 • Nếu nói vì cơm áo gạo tiền. Mà các kỹ thuật viên chăm sóc cây xanh của chúng tôi phải theo nghề để có thu nhập cũng đúng. Nhưng nếu nói về yêu nghề và đam mê cũng đúng. Bởi chúng tôi luôn làm việc hết mình vì một tương lai xanh. Hãy đến với công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền để được tư vấn dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay.
Cắt tỉa cây xanh đô thị
Cắt tỉa cây xanh đô thị

Quá trình thực hiện cắt tỉa cây xanh đô thị

1. Cắt tỉa cây xanh đã trưởng thành

a) Các dạng cắt tỉa cây: Hàng năm cây xanh phải được cắt tỉa đúng về yêu cầu kỹ thuật. Nhằm tạo dáng cho cây và làm cho cây phát triển nhanh hơn. Đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, thời tiết xấu. Thông thường có các loại cắt tỉa cây đã trưởng thành như sau:

– Làm quang vòm lá: loại bỏ các cành lá khô và gẫy, những cành to bị sâu bệnh hoặc nguy hiểm.

– Làm mỏng vòm lá: loại bỏ bớt tán lá để hạn chế cản trở sự đi qua của gió trong mùa mưa bão.

– Nâng cao vòm lá: loại bỏ các tán lá thấp nhất tạo thông thoáng tầm nhìn trên đường, các nơi có biển báo và  đèn tín hiệu giao thông.

– Giảm bớt ngọn: khống chế chiều cao và làm thấp đỉnh ngọn cây bằng cách cắt tỉa tự nhiên ít nhất là 1/4 độ lớn của các cành cây to bị loại bỏ.

– Phục hồi ngọn: thực hiện việc cắt tỉa nhằm lấy lại cấu trúc tự nhiên của cây sau khi cây đã bị cắt tỉa hoặc xén ngọn không đúng kĩ thuật.

Cắt tỉa cây xanh đô thị
Cắt tỉa cây xanh đô thị

b) Thời gian cắt tỉa:

Để giảm khả năng có thể xảy ra bệnh tật do sâu bệnh, vi khuẩn. Thời gian cắt tỉa được thực hiện theo đặc điểm khí hậu của từng vùng. Trung bình 3 lần trên năm, đặc biệt trước mùa mưa bão như sau:

– Đối với tất cả các loại cây: không được cắt tỉa vào thời gian mà cành con đang đâm trồi.

– Đối với những cây vỏ mỏng: không được cắt tỉa vào mùa hè. Vì có thể gây tổn thương cho cây do ánh nắng mặt trời.

– Đối với những loại cây rụng lá vào thời kỳ nhất định : thời gian cắt tỉa tốt nhất vào tháng 11 đến tháng 2 năm sau.

– Đối với những cây nguy hiểm đến con người có thể được cắt tỉa vào bất cứ thời gian nào trong năm.

Sau khi cắt tỉa bôi thuốc để thân tránh khỏi bị nấm, sâu bệnh xâm nhập.

2. Cắt tỉa cây xanh chưa trưởng thành.

Cắt tỉa cây sớm sẽ tăng tuổi thọ cây và giảm chi phí. Cây sẽ được an toàn và ít cành bị gẫy. Cây non nên được cắt tỉa vào năm thứ 3 sau khi trồng để tăng cấu trúc của cây và cắt tỉa định kì những năm sau đó.

Cắt tỉa cây xanh đô thị
Cắt tỉa cây xanh đô thị

Lưu ý: Không được tự ý cắt tỉa cây. Đa phần những cây to lớn sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng. Hơn thế cắt tỉa cây cần có kinh nghiệm và kĩ thuật đúng cách. Nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới cây và mỹ quan đô thị. Nếu bạn muốn cắt tỉa cây và duy trì cảnh quan của mình xin liên hệ tới Hotline: 0913.589.568 để được tư vấn chính xác nhất.

Một số hình ảnh cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền làm việc tại một số khu đô thị:

Cắt tỉa cây xanh đô thị
Cắt tỉa cây xanh đô thị

Tầm quan trọng của cây xanh trong đời sống hiện nay

Khác với các hệ sinh thái tự nhiên khác, thì hệ sinh thái đô thị ngoài hai thành phần cơ bản là hữu sinh và vô sinh. Nó còn có thành phần thứ ba là thành phần tạo cảnh quan và lấy bóng mát. Trên các đường phố, các cơ quan,, nhà máy, các khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái và các công trình công cộng cho đến các hộ gia đình đều cần đến cây xanh.

Dưới sự phát triển và tác động của con người, các yếu tố thuộc về tự nhiên, thiên nhiên đang dần bị mất đi. Khí hậu thay đổi, thời tiết bất thường cộng với nhiều nguồn ô nhiễm gây ra cho con người những bất lợi về sức khỏe đặc biệt là về yếu tố tinh thần.

Để bảo vệ môi trường và cải thiện không gian sống quanh ta.

Ngoài các biện pháp giảm thiểu nguồn ô nhiễm thì việc sử dụng cây xanh tạo cảnh quan có vai trò vô cùng quan trọng. Hệ thống cây xanh có những chức năng sau:

Hơn hết, hệ thống cây xanh lâm nghiệp và cây công trình có tác dụng cải thiện khí hậu vì chúng có khả năng ngăn chặn. Lọc bức xạ mặt trời, ngăn chặn quá trình bốc hơi nước và giữ độ ẩm đất và độ ẩm không khí thông qua việc hạn chế bốc hơi nước

Cây xanh có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường: hút khí CO2 và cung cấp O2, ngăn giữ các khí bụi độc hại. ở vùng ngoại thành, cây xanh có tác dụng chống xói mòn và điều hoà mực nước ngầm. Cây xanh còn có tác dụng hạn chế tiếng ồn nhất là ở khu vực nội thành đông đúc xe cội.

Cây xanh với vai trò mang tính mỹ quan cho đô thị:

Cây xanh trong đô thị có vai trò khá quan trọng trong kiến trúc và trang trí cảnh quan. Những tính chất của cây xanh như: hình dạng, màu sắc là những yếu tố trang trí làm tăng giá trị thẩm mỹ của công trình kiến trúc và cũng như cảnh quan chung.

Cây xanh còn giúp làm cải thiện nguồn nước sinh hoạt nó hót các chất độc hại có trong đất như chì… để chúng ta có một cuộc sống tốt nhất.

Còn là nơi ở có các loài động vậy như chim chóc và một số loài động vật nhỏ khác . Cũng có thể là năng chú nắng của con người , còn gì tuyệt vời hơn là những trưa nắng oi bức cộng với hiệu ứng nhà kính trong các đô thị mà có một bóng cây mát để nghỉ ngơi phải không các bạn.

Cắt tỉa cây xanh đô thị
Cắt tỉa cây xanh đô thị
Cắt tỉa cây xanh đô thị
Cắt tỉa cây xanh đô thị

Bảng giá dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thì của công ty Phong Điền

1. Dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây xanh đô thị theo ngày, theo tháng

Theo ngày Gía dịch vụ theo ngày Dịch vụ Gía dịch vụ theo tháng
Chăm sóc, vệ sinh, cắt tỉa cây cảnh, hoa, cây xanh đô thị 500.000 – 700.000đ 2 lần/ tháng đến chăm sóc, cắt tỉa, dọn vệ sinh, bón phân, tưới nước 1.090.000 – 1.350.000đ
Cắt tỉa, thay mới tưới nước, dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ, cây cảnh 700.000 – 1.000.000đ 2 lần/ tháng thay cây, cắt tỉa, chăm sóc 1.400.000 – 1.900.000đ

2. Dịch vụ thay thế cây mới 

TT Dịch vụ thay thế cây mới Gía
1 Hoa, tiểu cảnh, cây xanh đô thị có độ cao dưới 40cm 39.500 VNĐ/ 1 tháng/ cây.
2 Hoa, tiểu cảnh, cây xanh đô thị có độ cao dưới 40cm, dưới 1m  160.000 VNĐ/ 1 tháng/ cây.
3 Hoa, tiểu cảnh, cây xanh đô thị có độ cao hơn 1m 190.000 VNĐ/ 1 tháng/ cây.
4 Dịch vụ thay cây, trồng mới Gía trọn gói 2.000.000đ – 5.000.000đ

3. Dịch vụ trồng thay cây mới đơn lẻ

TT Dịch vụ trồng xây xanh đô thị đơn lẻ Gía
1 Hoa, cây xanh cao dưới 40cm 13.900 VNĐ/ 1 tháng/ cây
2 Cây xanh, hoa, tiểu cảnh dưới 1m 48.900 VNĐ/ 1 tháng/ cây.
3 Hoa, cây xanh cao hơn 1m 59.900VNĐ/ 1 tháng/ cây
4 Dịch vụ trọn gói được tính theo m2 19.900 VNĐ/ 1 tháng/ m2.

4. Dịch vụ cắt tỉa, chăm sóc cây có giá dao động:

 • Dịch vụ cắt tỉa, chặt cành cây xanh đô thị có độ cao trên 1m:  Gía từ 100 – 500.000 VNĐ
 • Dịch vụ cắt tỉa, chặt cành cây độ cao trên 2m: Gía từ 200 – 700.000 VNĐ
 • Dịch vụ cắt  tỉa, chặt cành cây có độ cao khoảng trên 3m: Gía từ 300 – 1.000.000 VNĐ

– Ưu đãi giảm 20% cho khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ của công ty như: Thiết kế + thi công trồng chăm sóc cây xanh đô thị…

– Ưu đãi đến 30% với khách hàng sử dụng dịch vụ đóng tiền theo năm, theo quý cho các nhu cầu dịch vụ của công ty Phong Điền.

5. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị tính theo cây có giá dao động:

 • Cắt tỉa, chặt cây xanh có đường kính 0.1 m, Gía: 199 – 499.000 VNĐ.
 • Cắt tỉa, chặt cây xanh đô thị có đường kính 0.2 m, Gía: 299 – 600.000 VNĐ.
 • Cắt tỉa, chặt cây xanh đô thị có đường kính 0.3 m, Gía: 890.000 – 1.100.000 VNĐ.
 • Cắt tỉa,, chặt cây  xanh có đường kính 0.4 m, Gía: 1.099.000 – 1.400.000 VNĐ.
 • Cắt tỉa, chặt cây xanh có đường kính 0.1 gần nhà dân, Gía: 499.000 – 1.000.000 VNĐ.
 • Cắt tỉa, chặt cây xanh có đường kính 0.2 gần nhà dân, Gía:  1.099.000 – 1.499.000 VNĐ.

Lưu ý: Mức giá sẽ có sự thay đổi khi khách hàng có hạ mục công việc khác nhau, nhu cầu sử dụng dịch vụ khác nhau. Vì vậy trên đây chỉ là mức giá tham khảo chung. Để được báo giá, khảo sát trực tiếp báo giá. Xin vui lòng gọi tới hotline của công ty Phong Điền: 0913.589.568 . Để được tư vấn, phục vụ ngay theo nhu cầu.

Vì sao quý khách hàng luôn lựa chọn Công Ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền làm đơn vị thi công cắt tỉa cây xanh đô thị?

Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực cây xanh đô thị. Trang thiết bị, máy móc chuyên dụng hiện đại được đầu tư kĩ lưỡng phục vụ cho việc thi công đảm bảo an toàn và hiệu suất cao.

Khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của Công Ty luôn hài lòng bởi dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, thủ tục và hợp đồng rõ ràng. Bên cạnh đó là thái độ làm việc luôn niềm nở, nhanh nhẹn,đảm bảo hiệu suất công việc theo đúng hợp đồng.

Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền chuyên các dịch vụ chăm sóc cây xanh , cắt tỉa cây xanh bạn muốn có một đô thị xanh sạch đẹp hơn hãy liên hệ với chúng tôi Hotline: 0913.589.568

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền
 • Địa chỉ: 177A – Trần Đại Nghĩa – P. Trương Định – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Vườn ươm – Vườn cây cảnh, cây xanh Nam Định (Nam Điền): xã Điền Xá – H. Nam Trực – Tỉnh Nam Định
 • Vườn ươm – Vườn cây cảnh, cây xanh Hà Nội: xã Yên Mỹ – H. Thanh Trì – TP Hà Nội.
 • Hotline: 0913.589.568 – A Đoàn Hữu Lợi

Xem thêm: Cung cấp cây xanh công trình

Cung cấp cây xanh công trình