Tư vấn dịch vụ thiết kế, trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh, hoa cảnh

Tư vấn dịch vụ thiết kế, trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh, hoa cảnh. Dịch vụ thiết kế trồng cây xanh, hoa cảnh đẹp, độc đáo, ấn tượng nhưng chi phí rẻ. Cung cấp cho khách hàng các loại cây xanh hoa cảnh đẹp để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Tư vấn dịch vụ thiết kế trồng cây xanh hoa cảnh. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà, cửa hàng, công ty, khu đô thị rất là nhiều. Đòi hiểu những loại cây xanh hoa cảnh phải đẹp nhưng chi phí phải phù hợp với túi tiền. Cây xanh đẹp, hoa cảnh độc đáo không những mang đến vẻ đẹp của nơi bạn muốn trồng. Và còn giúp cho không khí trở nên trong lành và thoải mái.

Do đó sự lụa chọn được nơi cung cấp, sau đó trồng và chăm sóc không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những thiết kế, trồng, và chăm sóc cây xanh hoa cảnh.

Hãy đến với công ty của chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn làm hài lòng khách hàng. Luôn hướng đến mục tiêu cung cấp đến tất cả những khách hàng những mẫu thiết kế cây xanh đẹp, độc và lạ. Để đảm bảo cho các bạn sẽ sở hữu những mẫu tiểu cảnh đẹp nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn chăm sóc cây xanh, hoa cảnh, tiểu cảnh trong chậu luôn xanh tốt

Khái quát sơ qua về một số kiểu thiết kế cảnh quan được Phong Điền cung cấp hiện nay:

1. Thiết kế cảnh quan cây xanh đô thị:

Việc tạo ra một không gian mới lạ, độc đáo xanh tươi và thân thiện với môi trường. Thì đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Bởi đây là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt là đối với các khu đô thị, nơi đây có rất nhiều các tòa nhà cao tầng. Nó gây cảm giác từ đọng không được thoải mái. Chính vì vậy cần phải có những loại cây xanh, cây trồng đan xen. Nó sẽ giúp cho chúng ta có được cảm giác thoải mái, giải tỏa căng thẳng. Chúng ta có thể thiết kế ở các công viên, đường phố hay chính trong văn phòng làm việc.

2. Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà, biệt thự:

Kết hợp với xu hướng trang trí trong nhà, thì ngoài vườn cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm đến. Chúng ta thường trang trí các sân vườn của biệt thự, đô thị cao cấp. Hay là các nhà vườn với không gian vườn rộng lớn. Vì thế mà lựa chọn các loại cây xanh, cây cảnh cho khu vườn nhà mình. Để từ đó tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái hơn rất nhiều. Phong Điền là một đơn vị cung ứng các loại mẫu thiết kế tiểu cảnh, cảnh quan sân vườn uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với rất nhiều các mẫu tiểu cảnh được chúng tôi cung cấp ra. Đảm bảo sẽ làm cho quý vị khách hàng hài lòng tuyệt đối.

3. Thiết kế và thi công các loại cây xanh leo trên tường đứng:

Những mảng tường trắng trơn thô sơ sẽ được thay vào đó là những bức tường đầy tươi xanh. Đó là những loại cây xanh có dạng cuốn leo trên tường. Đây là một xu hướng trang trí vườn tường được nhiều người quan tâm đến. Đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay. Thì họ đang có xu hướng sefie chụp ảnh với những bức tường. Tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích của chủ đầu tư mà có thể thực hiện theo phương pháp thủy cảnh, modull hay vườn treo. Chúng ta có thể lựa chọn việc trang trí này ở các văn phòng, khách sạn. Hay là các khu biệt thự, resort hay chính trong nhà ở. Hình thức này giúp tiết kiệm không gian đồng thời tạo cảm giác thoải mái.

Xem thêm: 

10 + Mẫu tiểu cảnh ướt ấn tượng nhất năm 2021 trong sân vườn

Tư vấn dịch vụ thiết kế trồng cây xanh hoa cảnh – Nội dung của các gói dịch vụ:

1. Phí tư vấn dịch vụ thiết kế, trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh hoa cảnh:

Phí tư vấn sẽ được miễn phí sau khi công trình của bạn thi công. Đối với tất cả những khách hàng tại Hà Nội thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa. Để đảm bảo bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Miễn phí tư vẫn cho những khách hàng đến trực tiếp tại công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền. Hoặc nếu bạn gửi ảnh thực tế và trực tiếp gửi qua Email của công ty: cayxanhtoancau@gmail.com

Tư vấn dịch vụ thiết kế, trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh, hoa cảnh
Tư vấn dịch vụ thiết kế, trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh, hoa cảnh

+ Phí tư vấn cung cấp dịch vụ thiết kế trang trí cây xanh và hoa cảnh: Dao động khoảng 200.000 đ/lần – 250.000 đ/lần. Và tùy thuộc và diện tích trang trí thì giá thành sẽ khác nhau. Đặc biệt khi quý khách hàng đồng ý tiến hành thi công với đơn hàng trên 2.500.000 đ. Bạn sẽ được miễn phí dịch vụ tư vấn.

Nhân viên và kỹ sư của chúng tôi sẽ đến trực tiếp tư vấn loại cây xanh và hoa cảnh thích hợp. Phù hợp với từng loại hình diện tích thiết kế khác nhau mà chọn lựa . Kỹ sư sẽ giúp bạn lựa chọn cây xanh và hoa cảnh, trồng ở vị trí phù hợp. Bên cạnh đó, sẽ tư vấn giúp bạn chăm sóc, và khắc phục những sự cố khi gặp.

+ Phí tư vấn dịch vụ trồng và thiết kế cảnh quan cây xanh và hoa cảnh: từ khoảng 500.000 – 600.000 đ/lần. Miễn phí phí dịch vụ tư vấn đối với những đơn hàng trên 5.000.000 đ/lần. Phí dịch vụ sẽ thay đổi theo diện tích thi công cùng với những ưu đãi khác nhau khi bạn đến với chúng tôi.

Kỹ sư cây trồng và kiến trúc sư cảnh quan sẽ tư vấn cho bạn.

Kỹ sư cây trồng sẽ giúp bạn lựa chọn ra những cây xanh, hoa cảnh. Sao cho phù hợp với không gian mà bạn muốn trồng.

Kiến trúc sư cảnh quan giúp bạn thiết kế không gian theo những tưởng mà bạn muốn. Hoặc dựa theo những đặc điểm của không gian kiến trúc sư của chúng tôi sẽ thiết kế và trang trí.

Có thể xem thêm tại đây:

Tổng quan thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn chi tiết nhất

+ Phí dịch vụ tư vấn vườn cảnh cao cấp ở những căn biệt thự: Khoảng 1.000.000 đ/lần – 1.200.000 đ/lần. Quý khách hàng sẽ được miễn phí phí dịch vụ tư vấn đối với những đơn hàng trên 20.000.000 đ/lần.

Dịch vụ này sẽ được áp dụng đối với những không gian có diện tích rộng. Nơi có sân vườn rộng ở biệt thự lớn, hay các công viên, khu đô thị.

Người tư vấn cho bạn đều là những người có chuyên môn kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm về thiết kế, trang trí cảnh quan. Chuyên gia sân vườn và kiến trúc sư cảnh quan sẽ tư vấn cho bạn những bản thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp. Để có thể tạo điểm nhấn cho khuân viên, vừa mang đến sự thoải mái gần gũi với thiên nhiên. Nếu bạn sở hữu một khuân viên đẹp, độc đáo và hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình của mình.

Tư vấn dịch vụ thiết kế, trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh, hoa cảnh
Tư vấn dịch vụ thiết kế, trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh, hoa cảnh

2. Nhân viên đến tận nhà tư vấn:

Đối với những khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội, chúng tôi sẽ cử người tới khảo sát và tư tấn tại nhà cho khách hàng. Kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế cảnh quan. Dựa trên không gian sân vườn, khuân viên để lựa chọn và thiết kế sao cho phù hợp. Tư vấn cho bạn nên chọn cây xanh và hoa cảnh và thiết kế phối hợp không gian.

3. Cung cấp các loại cây xanh, hoa cảnh và các phụ kiện trang trí làm vườn:

Công ty TNHH Hoa và Phong điền chúng tôi chuyên cung cấp những loại cây xanh, hoa cảnh. Chi phí phải chăng và kèm theo những ưu đãi khác nhau khi bạn đến với chúng tôi

 • Đơn hàng thi công > 2.500.000 đ/lần . Miễn phí tư vấn, thiết kế cảnh quan đối với những không gian và diện tích nhỏ.  (200.000 đ/lần – 250.000 đ/lần)
 • Đơn hàng thi công > 5.000.000 đ/lần. Miễn phí dịch vụ tư vấn, thiết kế đối với tư vấn trồng, thiết kê cây xanh và hoa cảnh. (500.000 đ/lần – 600.000 đ/lần)
 • Đơn hàng thi công > 20.000.000 đ/lần. Miễn phí tư vấn và thiết kế đối với những biệt thự hay khuân viên, công viên, khu đô thị. (1.000.000 đ/lần – 1.200.000 đ/lần)
Tư vấn dịch vụ thiết kế, trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh, hoa cảnh
Tư vấn dịch vụ thiết kế, trồng, chăm sóc và cung cấp cây xanh, hoa cảnh

4. Hướng dẫn trồng, chăm sóc cây xanh, hoa cảnh đẹp.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách trồng và chăm sóc cây xanh, hoa cảnh. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc cây xanh, hoa cảnh trọn đời với giá tốt nhất. Đảm bảo các bạn sẽ dễ dàng sở hữu những loại cây trồng có chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời giúp cho các loại cây xanh đặt trong vườn nhà của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Xem tại đây:

Báo giá chăm sóc cây cảnh, tiểu cảnh nội, ngoại thất chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Chúng tôi cúng sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc cây xanh và hoa cảnh đơn giản, tiện lợi nhất. Từ các quy trình đơn giản cho đến phức tạp như:

 • Tưới nước cho cây: Đảm bảo cây có đủ nguồn nước. Lúc nào cũng tươi tốt không bị thiếu nước mà khô héo.
 • Bón phân định kỳ: Cung cấp dinh dưỡng cho cây phát triển.
 • Cắt tỉa, tạo hình cây theo chu kỳ: Loại bỏ những cành lá, cây khô mọc không đúng thế, tạo hình như theo ý muốn, sở thích.
 • Dọn dẹp vệ sinh ở các gốc cây: Tạo được thẩm mỹ quan, loại bỏ môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển.
 • Chăm sóc và phục hồi những cây khô héo: Do quên tưới nước hay bón phân làm cho cây khô héo. Do đó hãy đảm bảo cho cây đủ nước và chất dinh dưỡng.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn chăm sóc cây xanh, hoa cảnh, tiểu cảnh trong chậu luôn xanh tốt

Tại sao khách hàng nên chọn Phong Điền là địa chỉ cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế thi công, chăm sóc các loại cây canh, hoa cảnh?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh. Hay là nhận thiết kế, trang trí thi công cảnh quan sân vườn. Hay là cung cấp các loại mẫu cây cảnh trang trí ở cả trong nhà và ngoài trời. Với đầy đủ các dịch vụ liên quan đến cây xanh. Đảm bảo sẽ giúp quý vị hài lòng và tin tưởng lựa chọn trang trí cho mình. Một trong số đó chính là công ty trách nhiệm hữu hạn hoa và cây cảnh Phong Điền. Là một địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Với đầy đủ các loại cây, các dịch vụ về cây xanh. Đảm bảo sẽ giúp cho quý khách hàng có những ưu đãi với giá cả phải chăng và tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ vớ chúng tôi theo:

 • Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền
 • Địa chỉ: 271 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Vườn ươm – Vườn cây cảnh, cây xanh Nam Định (Nam Điền): xã Điền Xá, Huyen Nam Trực, Tỉnh Nam
 • Vườn ươm – Vườn cây cảnh, cây xanh Hà Nội: xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
 • Hotline: 0913.589.568 L/h: A Đoàn Hữu Lợi (Phòng tư vấn và kinh doanh)
 • Email : cayxanhtoancau@gmail.com
 • Website: chamsoccayxanhhanoi.com

0913.589.568