Công ty chăm sóc cây xanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thành phố ngày càng chật chội náo nhiệt. Cũng là lúc không gian xanh ngày một bị thu hẹp đi. Có thể ai cũng mang trong mình lòng yêu thiên nhiên cây cỏ. Nhưng quan trọng hơn hết cần có kiến thức về chăm sóc cây cối hoa cỏ. Đó là điều kiện tiên quyết để cây cảnh sinh trưởng, phát triển tốt. Thấu hiểu được nhu cầu đó, công ty TNHH HOA VÀ CÂY CẢNH PHONG ĐIỀN được thành lập. Với mục tiêu trở thành “vệ sĩ” bảo vệ sân vườn nhà bạn. Thật tuyệt vời khi vừa có thể tiết kiệm được thời gian. Vừa có người hướng dẫn thiết kế sân vườn vừa tiết kiệm diện tích nữa.

Cây xanh – những “nàng tiểu thư” khó chiều

Không hề dễ dàng khi bắt đầu tìm hiểu và chăm sóc một loài cây nào đó. Tùy vào họ của cây, hoa, tùy vào môi trường sinh trưởng của chúng mà cách trồng và chăm sóc cũng vô cùng khác biệt.

Ví dụ

Đưa ra một vài ví dụ nho nhỏ để các bạn dễ hình dung nhé!

CHĂM SÓC CÂY XANH
Cây ăn quả nhiệt đới
  • Cây ăn trái thì thường dễ sống, thích hợp với nhiều loại đất trồng khác nhau. Tưới nước thường xuyên và bón phân vào lúc cây trổ hoa là cây sẽ cho trái ngọt. Nhóm cây này thường khá dễ trồng.
CHĂM SÓC CÂY XANH
Giống xoài Thái quả to
  • Cây che bóng mát thì khá chiếm diện tích, nhưng nhu cầu về chất dinh dưỡng khá ít và không cần tưới nước quá thường xuyên. Nhóm này dễ trồng nhưng việc chăm sóc, cắt tỉa cành phải diễn ra định kì. Điều này sẽ hạn chế được các loài bò sát trú ẩn trên tán cây. Mưa bão sẽ làm cây đổ ngã gây thiệt hại và quan trọng nhất là bạn phải “múa chổi” mỗi ngày để quét lá rụng.

Nguyên do cần dùng dịch vụ

Nhưng không phải tuân thủ đúng quy trình chăm sóc thì chắc chắn rằng chúng sẽ phát triển theo mong muốn của bạn. Sâu bọ đục thân, ăn lá, chính là kẻ thù không đội trời chung với cây xanh và hoa lá.

Tưởng tượng chỉ vì một vài giây phút lơ đễnh mà lũ sâu bọ đã chén sạch khu vườn bạn tỉ mỉ ươm trồng. Thật sự rất bực mình đúng không nào.
Nếu thật sự bạn không có đủ thời gian để quan tâm đến chúng. Hãy tìm đến chuyên gia uy tín để cho cây xanh và hoa trong vườn bạn được đặt đúng chỗ. Đảm bảo được tưới nước, bón phân đầy đủ. Sống trong môi trường đủ để quang hợp, bộ rễ được bám sâu. Quan trọng hơn hết là đánh bay lũ sâu bọ hại đến.

Chủ vườn thoải mái ngắm cây đi dạo trong vườn hoa nhà mình. Không cần phải lăn tăn lo lắng quá nhiều nữa.

Những dịch vụ chăm sóc cây xanh hàng đầu hiện nay

Tư vấn thiết kế sân vườn

Sân vườn nhà bạn quá nhỏ để trồng “tất tần tật” những loại cây hoa mà bạn muốn. Hay quá rộng để có thể thiết kế lắp đầy chúng mà vẫn đảm bảo được trong phạm vi tài chính cho phép.

Dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn xuất hiện để giải quyết yêu cầu này. Những chuyên gia hàng đầu sẽ tiến hành đo đạc, tham khảo sở thích của bạn về loài cây, bố cục thiết kế mà bạn muốn.

Sau quá trình chọn lọc nghiên cứu, sẽ đề ra cho bạn những loại cây, số lượng cây và thiết kế phù hợp nhất với sân vườn để bạn lựa chọn.

CHĂM SÓC CÂY XANH
Góc sân vườn trong nhà

Cung cấp cây giống 

Thị trường tràn lan những loại cây giống giả nhái. Với chất lượng không ổn định và giá cả lên xuống thất thường. Nhiều giống cây đặc biệt khó tìm nguồn cung ứng chất lượng. Những người thích cây và tìm hiểu về cây xanh trong một thời gian dài sẽ hiểu được sự khó chịu khi vất vả để yêu thích loài cây nào đó lại không tìm ra được.

Dịch vụ cung cấp cây giống sẽ dựa theo sở thích và mức giá mong muốn của chủ vườn để cung cấp giống. Quy trình mua hàng được thực hiện chặt chẽ. Người mua sẽ theo dõi được tiến trình vận đơn của hạt giống. Số lượng và chất lượng giống được đảm bảo xuất sứ rõ ràng.

Khi phát hiện lỗi ở cây giống, khách hàng có quyền đổi trả nếu lỗi xuất phát từ nhà sản xuất. Những điều khoản sẽ được quy định rõ trên hợp đồng giao dịch.

Công ty chăm sóc cây xanh
Công ty chăm sóc cây xanh

Cắt tỉa chăm sóc cây xanh

Dịch vụ này càng ngày càng “hot” lên nhờ giải quyết được nhiều vấn đề nan giải của khách hàng.

Bãi cỏ mọc quá cao, có nhiều rắn rết sâu bọ trú ẩn. Bạn muốn cắt ngắn chúng đi. Nhưng… Bạn không có máy cắt cỏ. Thông tin sắp có bão lớn đổ bộ.

Cây trong vườn quá lớn, bạn sợ cây sẽ đổ ngã nên muốn tỉa bớt cành lá. Nhưng… Bạn không có cưa hay thang để trèo, và sợ nguy hiểm.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh sẽ làm điều đó hộ bạn. Với việc trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cắt tỉa theo số lượng và độ lớn của từng loài cây. Kết hợp với đội ngũ thi công có tay nghề. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tạo dáng cây cỏ và dọn dẹp chúng thật gọn gàng.

Nhớ rằng nếu không có kinh nghiệm cắt tỉa thì bạn đừng nên cắt bừa, có thể sẽ tự tay giết chết cây nếu lỡ phạm vào rễ hay bộ phận sinh trưởng đấy!

CHĂM SÓC CÂY XANH
Cắt tỉa tạo hình cây

Phun thuốc, bón phân và tưới nước định kỳ

CHĂM SÓC CÂY
Phun thuốc trừ sâu

Bạn không biết khi cây bạn trồng nên bón phân gì? Bón vào lúc nào? Cây cần tưới nước bao nhiêu lần một ngày? Bạn sợ sâu bọ mà lại phải tìm đối mặt với chúng. Hay tệ hơn là ghét cay ghét đắng mùi của thuốc trừ sâu.

Hay chỉ đơn giản là bạn quá bận rộn với công việc. Không có đủ thời gian để ghi nhớ tất cả các mốc thời gian để chăm sóc chúng.

Dịch vụ này giúp bạn lên kế hoạch từ A-Z rằng cây của bạn cần những gì trong suốt quy trình sinh trưởng của chúng. Thay mặt bạn phun thuốc, bón phân định kỳ. Hay đơn giản hôm nay bạn thấy sân vườn có nhiều sâu bọ quá. Hãy liên hệ để có người giải quyết chúng ngay lập tức hộ bạn.

Công ty chăm sóc cây xanh
Công ty chăm sóc cây xanh

Công ty chăm sóc cây xanh uy tín, chất lượng

Sứ mệnh công ty

Đáp ứng tất cả các dịch vụ, trên công ty TNHH HOA VÀ CÂY CẢNH PHONG ĐIỀN hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Khi tìm đến chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cung cấp một quy trình hoàn thiện nhất đối với việc chăm sóc cây xanh, hoa cỏ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, biết tiếp thu và hiểu được tâm lí của khách hàng. Công ty tin chắc mình sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình biến bạn thành một “master” cây cảnh.

Với những gì mang lại và sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi tự hào khẳng định là một trong những công ty đi đầu về những dịch vụ chăm sóc cây xanh.

Cam kết

Tuy rằng ngành nghề mà công ty TNHH HOA VÀ CÂY CẢNH PHONG ĐIỀN theo đuổi vẫn còn mới. Nhưng trong tương lai gần hứa hẹn sẽ trở nên nổi bật và đứng vững trên thị trường.

Có thể chắc chắn là vì theo xu hướng sống hòa mình với thiên nhiên thì cây cảnh là một phần không thể thiếu. Hơn nữa ở những hộ dân trồng cây ăn trái với quy mô lớn. Việc tìm kiếm giống cây mới và chăm sóc chúng là khá khó khăn.

Nguyên nhân được cho là người dân không đủ kiến thức chuyên môn về cây giống. Không cập nhật được kịp thời các nghiên cứu hay xu hướng mới. Công ty sẽ giúp đỡ tất cả mọi người tìm ra hướng đi mới bắt kịp thị trường để nâng cao tính cạnh tranh.

Công ty chăm sóc cây xanh
Công ty chăm sóc cây xanh

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền

  • Địa chỉ: 177A – Trần Đại Nghĩa – Phường Trương Định – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Vườn ươm – Vườn cây cảnh, cây xanh Nam Định (Nam Điền): xã Điền Xá, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định
  • Vườn ươm – Vườn cây cảnh, cây xanh Hà Nội: xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0913.589.568 – Anh Đoàn Hữu Lợi (Phòng tư vấn và kinh doanh)
  • Email : cayxanhtoancau@gmail.com

Xem thêm:

Giới thiệu Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền

0913.589.568