Chăm sóc sân vườn chuyên nghiệp, tron gói giá tốt nhất năm 2021

Công ty TNHH hoa và cây cảnh Phong Điền chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sân vườn, cắt tỉa, bảo dưỡn duy trì cảnh quan sân vườn với các dịch vụ trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp với phạm vi trên toàn quốc.

Chăm sóc sân vườn chuyên nghiệp, tron gói giá tốt nhất năm 2021. Với đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu. Đáp ứng nhu cầu sử dụng đơn lẻ các dịch vụ chăm sóc sân vườn hoặc sử dụng trọn gói dịch vụ theo yêu cầu.

Báo giá chăm sóc cây cảnh, tiểu cảnh nội, ngoại thất chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Với một cộng đồng xã hội đa dạng về ngành nghề. Chúng tôi chuyên về chăm sóc cây cảnh, cắt tỉa vệ sinh sân vườn… để mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn tại nhà. Mang đến cảnh quan xanh, sạch đẹp. Bởi không phải ai cũng có nhiều thời gian, kỹ năng. Để tự mình thiết kế sân vườn, tự mình chăm sóc sân vườn. Xuất phát từ bản thân, cũng như nhìn thấy nhu cầu chăm sóc cây xanh sân vườn của thị trường ngày càng nhiều. Công ty Phong Điền đã đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà, tại công ty, tại khu vực khách hàng cần sử dụng dịch vụ. Để giúp khách hàng được duy trì cảnh quan, khuôn viên sân vườn theo nhu cầu.

Chăm sóc sân vườn là gì?

Chăm sóc sân vườn được hiểu đơn giản là công việc liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp, trồng, chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan cây cảnh trong sân vườn. Để đảm bảo sân vườn luôn được sạch sẽ, cây cối xanh tươi. Mang đến không gian sống xanh, sạch và đẹp.

Chăm sóc sân vườn
Chăm sóc sân vườn

Dịch vụ chăm sóc sân vườn là gì?

Dịch vụ chăm sóc sân vườn được hiểu đơn giản là bên có nhu cầu chăm sóc sân vườn thuê bên cung cấp dịch vụ. Để được hưởng dịch vụ chăm sóc sân vườn. Mà không phải tự mình thực hiện các cong việc như vệ sinh, chăm sóc, bảo dưỡng, cắt tỉa, bón phân tưới nước cho cây….

Dịch vụ chăm sóc sân vườn theo yêu cầu tại Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền

Xuất phát từ nghề nông, xuất phát từ việc yêu cầu, trồng cây, chăm cây. Công ty Hoa và cây cảnh Phong Điền đã tạo dựng tên tuổi, từng bước một chinh phục khách hàng tại các đô thị lớn, đến các tỉnh lẻ. Với đội ngũ nhân viên, gồm cả kỹ sư, thợ chăm sóc cây có tau nghề lâu năm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, cung cấp dịch vụ đa dạng cho nhu cầu của khách hàng.

Không chê nghề, không phụ nghề đó là bí quyết để tập thể công ty Phong Điền luôn lớn mạnh và phát triển đến ngày hôm nay. Đi từ những ngày thành lập công ty chỉ có 2 thành viên, giám đốc kiêm thợ cắt tỉa cây cho khách. Đến nay công ty chúng tôi đã có hơn 200 nhân viên. Được tỏa đi các nơi để phục vụ các dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh trên toàn quốc.

Với đa dạng dịch vụ. Vừa thiết kế thi công sân vườn. Vừa chăm sóc bảo dưỡng sân vườn, cảnh quan. Chúng tôi đã  có nhiều dự án hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn.  Qúy khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ của công ty khi có nhu cầu dưới đây:

Dịch vụ chăm sóc sân vườn trọn gói của Công ty Phong Điền bao gồm :

 • Dọn dẹp vệ sinh, sân vườn tiểu cảnh ướt, tiểu cảnh khô bao gồm nội thất, ngoại thất. Như dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa cây cảnh, tiểu cảnh sân vườn. Thay nước hồ cá, dọn hồ cá, thác nước,..
 • Chăm sóc tưới nước, bón phân, loại bỏ cây chết, cây già cỗi, cắt tỉa định kỳ cho cây che bóng mát, cho tiểu cảnh bonsai, cắt cỏ vệ sinh thảm cỏ…
 • Quan sát, kịp thời hỗ trợ phun thuốc bảo vệ thực vật phòng ngừa, diệt sâu bệnh cho cây.
 • Bón phân cho cây định kỳ dảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng có định mức. Đảm bảo sự  phát triển đúng tiến độ cho cây.
 • Thu gom rác, dọn dẹp vệ sinh, sới đất cho cây…..
 • Cung cấp cây mới, thay cây, trồng lại cây mới cho những cây chết, cây hoa ngắn hạn.
 • Trồng, chăm sóc thiết kế tạo hình dáng đẹp cho tiểu cảnh, hoa cảnh sân vườn, hàng rào với nhiều mỹ quan….
Chăm sóc sân vườn
Chăm sóc sân vườn

Công ty TNHH hoa và cây cảnh Phong Điền cung cấp các dịch vụ chăm sóc sân vườn theo yêu cầu:

Cung cấp từ thứ 2 – chủ nhật dịch vụ chăm sóc sân vườn cảnh quan trọn gói. Đảm bảo ngày nào khách hàng có nhu cầu là chúng tôi sẵn sàng có đội ngũ để phục vụ khách hàng. Đảm bảo yêu cầu ngày nghỉ của khách hàng là ngày làm việc của chúng tôi.

Các đối tượng khách hàng mà công ty Phong Điền được cung cấp dịch vụ chăm sóc sân vườn cảnh quan chuyên nghiệp luôn là không giới hạn, ví dụ một số dịch vụ dưới đây:

 • Dịch vụ chăm sóc sân vườn trọn gói, gói đơn lẻ theo ngày, theo tháng tại quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, tiệc cưới..
 • Dịch vụ chăm sóc sân vườn cảnh quan công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, tập đoàn… với các dịch vụ trọn gói hay đơn lẻ.
 • Dịc vụ chăm sóc sân vườn cảnh quan nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà ống…..
 • Dịc vụ chăm sóc sân vườn, tiểu cảnh sân vườn ban công, tầng thượng….
 • Dịc vụ chăm sóc cây xanh nội thất bao gồm tiểu cảnh khô, tiểu cảnh ướt tại nhà ở, công ty, doanh nghiệp…
 • Dịc vụ chăm sóc cây xanh cho công viên, khu đô thị, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, trang trại đồng quê….
 • Dịc vụ chăm sóc cây xanh cho resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp….
 • Dịc vụ chăm sóc thiết kế thi công sân vườn biệt thự, nhà ở trọn gói, gói đơn lẻ…
 • Dịc vụ chăm sóc sân vườn tổng thể tại Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình
 • Dịc vụ cung cấp cây xanh cho đô thị, công viên, khu du lịch….

Nguồn nhân công dồi dào, nguồn cây xanh, cây cảnh phong phú

Công ty TNHH hoa và cây cảnh Phong Điền có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, gắn bó với nghề lâu năm. Bao gồm các kỹ sư tốt nghiệp các chuyên ngành về nông nghiệp. Cùng với đội ngũ thợ làm vườn chăm sóc cây xanh có nhiều năm kinh nghiệm. Đã làm việc, phục vụ hàng trăm khách hàng với nhiều sự án lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết có khả năng xử lý, đảm bảo bảo hành dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Cũng như đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho cả những cây xanh quý hiếm có giá trị kinh tế cao.

Đội ngũ nhân viên của công ty Phong Điền không ngại khó, ngại việc. Luôn làm việc với tinh thần nghiêm túc, để mỗi khách hàng sẽ là một địa chỉ mở rộng quy mô thị trường cho công ty. Vì vậy nhân viên của công ty chúng tôi liên tục được đào tạo về nghiệp vụ cư sử, tiếp xúc với khách hàng. Để đảm bảo uy tín của công ty, sự hài lòng cho khách hàng.

Thiết kế và chăm sóc sân vườn

Phong Điền đảm bảo sẵn sàng lên lịch, phục vụ dịch vụ chăm sóc cây xanh theo yêu cầu. Sẵn sàng cung cấp, mô phỏng chi tiết các hạ mục cần làm trước khi tiến hành công việc. Với mỗi loại cây xanh, hoa cảnh… nhân viên của chúng tôi đều phân tích ưu, nhược, cách chăm sóc, cắt tỉa. Để đảm bảo cây có bước phát triển tốt nhất. Cũng nư đưa ra phương án cắt tỉa, chăm sóc để khách hàng hài lòng nhất.

Nhà vườn Phong Điền cung cấp đầy đủ giống cây xanh, tiểu cảnh, hoa cảnh theo yều cầu

Như đã phân tích ở trên công ty Phong Điền không chỉ có nhân lực mà chúng tôi còn có nguồn vật lực. Với 2 vườn ươm lớn một tại Nam Định, một tại Hà Nội. Phong Điền luôn sẵn sàng đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua cây mới, trồng cây mới. Với đầy đủ các giống cây xanh, cây cảnh, tiểu cảnh, hoa cảnh mới nhất, cập nhập liên tục. Đáp ứng nhu cầu xem mua theo nhu cầu của khách hàng.

Đối tác của Phong Điền cần cây gì, trông gì. Là chúng tôi có ngay, với danh mục cây xanh, hoa, tiểu cảnh không giới hạn tại vườn ươm. Cùng mức giá cây vô cùng rẻ. Với khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói đối với một số dòng cây không quý hiếm chúng tôi còn tặng miễn phí.

Tham khảo danh sách cây xanh, tiểu cảnh, hoa cảnh không giới hạn do Phong Điền cung cấp dưới đây:

 • Phong Điền cung cấp cây xanh đô thị như: Cây bàng, cây sấu, cây xà cừ, cây bằng lăng tím, cây phượng vĩ, cây giáng hương, cây lộc vừng, cây lim sét…
 • Phong Điền cung cấp cây bóng mát: Cây vú sữa, cây hoa sữa, cây khế cảnh, cây bưởi, cây xoài, cây cọ cảnh, cau cảnh….
 • Phong Điền cung cây cảnh nội thất, cây để bàn như: Cây lan ý, cây phú quý, cây vạn niên thanh, cây cau vua, cây ngọc ngân, cây phát tài, cây kim tiền, cây phát lộc, cây sống đời, cây thủy trúc….
 • Phong Điền cung cây phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng công ty: Cây kim ngân, cây thiết mộc lan, cây phát lộc, cây phúc quý, cây thanh lan, cây tài lộc, cây dứa cảnh, cây ngọc bích…
 • Phong Điền cung cấp cây tiểu cảnh ướt: Cây lưỡi mèo, cây bèo tây, cây bèo tấm, Cây rong đuôi chồn, cây chân châu, cây thủy trúc, cây cỏ cạp…
 • Phong Điền cung cấp cây  tiểu cảnh, hoa cảnh khô trồng lan can, sân vườn: Hoa giấy, cây bụt lùn, cây mẫu đơn, cây bạch mã hoàng tử, cây cọ nhật, cây thiên điểu, cây dừa cạn, hồng môn, lan hồ điệp, cây thịnh vượng, cây vạn lộc…

Quy trình chăm sóc cảnh quan bảo trì sân vườn của chúng tôi :

 • Trao đổi với khách hàng qua hotline: 0913.589.568 trực tuyến. Phong Điền sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp. Để có mức giá chi tiết nhất sau khi có những đánh giá hiện trạng công việc được làm đầy đủ nhất.
 • Cung cấp, tư vấn bảng giá chi tiết cho từng mức phí khách hàng phải chi trả. Cùng chi tiết các hạ mục công việc chúng tôi sẽ làm. Với các trường hợp cần thay thế cây mới sẽ được trao đổi cụ thể. Những cây nào được tặng miễn phí cây nào tính tiền.
 • Cung cấp tới khách hàng bảng kế hoạch chăm sóc cây xanh tổng thể, chi tiết cho sân vườn phù hợp với yêu cầu và có sự thống nhất giữa 2 bên.
 • Theo dõi bảo dưỡng, chăm sóc quá trình phát triển của các loại cây . Đảm bảo tiến hành chi tiết các bước chăm sóc. Để đảm bảo đưa ra các nhận định, hiện trạng tốt nhất cho cây. Cùng phương án xử lý, chăm sóc cây.
 • Đưa ra các giải pháp chăm sóc có mức giá phù hợp theo yêu cầu. Đảm bảo chăm sóc sân vườn phù hợp theo các  yếu tố thời tiết mọi mùa trong năm.
 • Thiết kế, tạo các hệ thống tưới tiêu cho sân vườn thẩm mỹ, đảm bảo cây cảnh sân vườn được chăm sóc tốt nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí dịch vụ chăm sóc tốt nhất,.
 • Thiết kế thi công, ải tạo, trồng mới, thay thế  phục hồi mang đến tính thẩm mỹ cho cảnh quan sân vườn.
 • Cắt tỉa, tạo kiểu, uốn nắn cây cảnh, vệ sinh, cắt cỏ, làm đẹp thảm cỏ với các thiết bị, dụng cụ máy móc được trang bị chuyên nghiệp nhất.

Những gợi ý để chăm sóc cảnh quan sân vườn luôn xanh tốt

Chăm sóc sân vườn cảnh quan không chiếm của bạn quá nhiều thời gian. Nhưng cũng không có nghĩa là bạn không cần phải chăm sóc. Bởi nếu không được tưới nước, chăm sóc, cấp chất dinh dưỡng. Thì cây xanh, tiểu cảnh, hoa cảnh… sẽ bị khô héo, cằn cỗi…thậm chí là chết. Dưới đây Phong Điền xin chia sẻ tới các bạn 8 bước tự chăm sóc sân vườn tại nhà, đơn giản khi bạn rảnh rỗi. Để có được sân vườn đẹp đầy mỹ quan.

1. Bỏ ra 5 – 10 phút để chăm sóc sân vườn mỗi ngày – mỗi tháng – mỗi mùa

Cây xanh, cây bóng mát, tiểu cảnh, hoa cảnh chỉ cần được tưới nước ngày 1 lần. Như vậy có nghĩa chúng không cần bạn phải chăm sóc chúng với thời gian quá lâu, quá cầu kỳ. Mà chỉ cần nhớ tưới nước định kỳ. Vào mùa hè thì chúng cần mỗi ngày 1 lần. Còn vào mùa đông thì tần số sẽ ít hơn.

Việc chăm sóc cây với những người có thời gian thì việc đó không có gì khó khăn. Chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian mỗi ngày. Để vệ sinh, tưới nước, bón phân, cắt tỉa. Công việc mỗi ngày có sự khác nhau bởi căn cứ vào mức độ phát triển của cây.

2. Thiết kế – thi công cảnh quan sân vườn có tính thẩm mỹ cao

Muốn có một sân vườn, tiểu cảnh, hoa cảnh có tính thẩm mỹ cao. Thi bạn phải xác định ngay từ khâu đầu tiên. Phải thiết kế chia ô đất,  trồng hoa cây cảnh, thi công sân vườn theo quy tắc có hàng, có lối, theo thứ tự:

 • Trồng cây theo hàng, theo nhóm cây. Để có được một sân vườn có tiểu cảnh bát mắt, có tính thẩm mỹ cao. Hàng trong cùng là những cây cao, giảm dần với những cây thấp.
 • Việc thiết kế và trồng câ, hoa cảnh theo thứ tự được sắp xếp trong sân vườn sẽ tạo thành nên một thể thống nhất có tính sen kẽ. Tạo nên cảnh quan đẹp khicaay cảnh, hoa cảnh xanh tươi đơm hoa, kết trái.

3. Trồng thêm cây xanh bóng mát trong sân vườn

 • Với sân vườn rộng thì nên trồng thêm cây bóng mát. Để mang đến thêm sức sống hơn cho sân vườn. Khi muốn thêm cây bóng mát thì bạn có thể chọn lựa một số loại cây phù hợp. Đảm bảo cây được trọn trồng luôn cân đối diện tích khu vườn của mình.
 • Chọn cây, thiết kế vị trí trồng phù hợp sẽ khiến khu vườn của bạn được phủ xanh mát quanh năm. Chọn cây phù hợp để tán lá của nó không phủ kín và ảnh hưởng đến các cây hoa cảnh, tiểu cảnh khác.
Chăm sóc sân vườn
Chăm sóc sân vườn

4. Lựa chọn trồng nhiều hoa để sân vườn mùa nào cũng có hoa nở

 • Với sân vườn luôn có hoa nỏ thì còn gì tuyệt vời vời hơn. Mùa nào thức ấy, những đóa hoa khoe sắc vươn mình trong nắng. Sẽ khiến khu vườn nhà bạn trở nên thật thi vị và là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng.
 • Bạn có thể trồng những giống hoa nở 4 mùa. Hay thiết kế để trồng được những giống hoa có sức sống mạnh liệt và sen kẽ các loại hoa để mùa nào cũng có hoa nở. Để các loại hoa được nối tiếp nhau tô điểm màu sắc cho sân vườn nhà bạn.
Chăm sóc sân vườn
Chăm sóc sân vườn

5. Kết hợp kiến trúc với cảnh quan sân vườn

 • Bạn có thể thiết kế sân vườn theo cách đơn giản nhất. Với những chậu hoa nhỏ và vài tiểu cảnh để mang đến sắc xanh cho ngôi nhà mình.
 • Bên cạnh những tiểu cảnh, hoa cảnh đơn giản. Thì chúng ta còn có thể thiết kế một sân vườn có sự kết hợp đặc biệt giữa kiến trúc xây dựng phù hợp với cảnh quan của khu vườn. Để tạo nên một khung cảnh, không gian thư giãn lý tướng nhất. Với những phối cảnh được tạo dựng sẽ khiến sân vườn trở nên bát mắt hơn.

6. Thiết kế hệ thống phun nước, cấp nước cho cây tự động.

 • Hoa cảnh và tiểu cảnh với nguồn sống chính của cây là nước. Vì vậy trong sân vườn cần được thiết kế có vòi phun nước tự động. Để đảm bảo nguồn nước cung cấp cho cây được dồi dào.
 • Một hình ảnh vòi phun nước tỏa đi các hướng tưới nước, cấp nước cho cây. Cũng góp phần tạo nên cảnh quan vô cùng xinh tươi và mang đến sức sống mãnh lượt cho khu vườn nhỏ nhà bạn.

7. Thỏa sức sáng tạo với sân vườn hoa cảnh, tiểu cảnh mini

 • Với không gian xanh thư giãn tại nhà thì còn gì lý tưởng bằng. Cảnh quan sân vườn hoa cảnh, do mình trồng, chăm sóc, thiết kế thì còn gì lý tưởng bằng.
 • Việc cắt tỉa với những dòng cây đơn giản cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần cắt cho thông thoáng có hàng có lối. Với một sân vườn mini thì chi phí trồng, chăm sóc cây xanh cũng không mất nhiều thời gian.
 • Tuy nhiên với những vườn tiểuc cảnh cần có kỹ thuật cắt tỉa, tạo kiểu tạo thế thì bạn có thể thuê dịch vụ. Để được sử dụng dịch vụ chăm sóc theo yêu cầu. Với vườn cây cảnh có dấu hiệu sâu bệnh. Thì bạn cũng có thể thuê dịch vụ để phun thuốc bảo vệ thực vật. Dòng thuốc an toàn cho sức khỏe con người và an toàn cho cây, phòng bệnh cho cây.
Chăm sóc sân vườn
Chăm sóc sân vườn

8. Thiết kế chăm sóc sân vườn đơn giản, dễ chăm sóc, dễ bảo dưỡng

 • Với một sân vườn dễ chăm sóc dễ bảo dưỡng. Luôn vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo quá trình chăm sóc cũng đơn giản hơn.
 • Nếu bạn không có nhiều thời gian, cũng như không muốn thuê dịch vụ chăm sóc ngoài. Thì đừng quá tham lam, thiết kế cho khu vườn của mình quá nhiều chi tiết. Hãy thiết kế với mô hình đơn giản, linh hoạt mà đẹp. Để dễ bề chăm sóc, dễ bảo dưỡng linh hoạt mỗi ngày.

9. Hãy thuê dịch vụ chăm sóc sân vườn chuyên nghiệp

Bạn không có thời gian, bạn muốn cảnh quan sân vườn chuẩn phong thủy luôn xanh tốt và đảm bả vận khí hanh thông cho gia đình, công ty. Đó là lý do bạn cần đến những người có chuyên môn nghiệp vụ.

Sau 8 mục được Phong Điền gợi ý trên đây để các bạn có thể tự chăm sóc sân vườn nhà mình. Ngoài ra với các khách hàng có nhu cầu chăm sóc sân vườn theo quý, theo đợn. Với gói dịch vụ chăm sóc giá tốt nhất. Thì hãy liên hệ ngay với công ty Phong Điền. Để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Những dịch vụ chăm sóc sân vườn không giống ai:

Phục vụ đa dạng dịch vụ, yêu cầu khác biệt của khách hàng như: Trồng cây theo phong thủy, theo vị trí phong thủy. Cắt tỉa cây xanh theo thế, theo kiểu, chăm sóc cây không cố định theo gói, theo ngày. Sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào cần….

 • Khách hàng công tác dài ngày cần có người chăm sóc sân vườn bảo dưỡng sân vườn công ty, biệt thự, nhà ở.
 • Khách hàng có công việc đột xuất, không có thời gian chăm sóc sân vườn 1 tháng, nửa tháng,… cần thuê dịch vụ Phong Điền đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu.
 • Khách hàng cần thuê theo ngày. Để dọn dẹp cỏ, cắt cỏ, cắt cây, tạo thông thoáng cho sân vườn… Phong Điền có dịch vụ theo ngày, theo nhu cầu.
 • Khách hàng cần mua cây mới có dịch vụ trồng cây đi kèm – Phong Điền sẵn sàng cung cấp dịch vụ theo nhu cầu.
 • Khách hàng cần cung cấp cây xanh. Dịch vụ chuyển cây, di dời vị trí trồng mới – Phong Điền sẵn sàng báo giá, cung cấp dịch vụ.

Cắt tỉa cây xanh

Với rất nhiều dịch vụ mà chúng tôi có liên quan về cây xanh, cây cảnh. Liên quan về dịch vụ cây xanh đô thị, cây xanh nhà ở…Phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ. Bởi với chúng tôi ngày nghỉ của khách hàng là ngày làm việc của chúng tôi. Hãy gọi tới hotline của chúng tôi. Để được báo giá và phục vụ ngay hôm nay. Hotline: 0913.589.568 tư vấn mọi dịch vụ về cây xanh giá tốt, chuyên nghiệp.

Chăm sóc sân vườn
Chăm sóc sân vườn

Thông tin liên hệ chi tiết nhất:

 • Địa chỉ: 177A – Trần Đại Nghĩa – Phường Trương Định – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Vườn ươm – Vườn cây cảnh, cây xanh Nam Định (Nam Điền): xã Điền Xá, Huyen Nam Trực, Tỉnh Nam Định
 • Vườn ươm – Vườn cây cảnh, cây xanh Hà Nội: xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
 • Hotline: 0913.589.568 L/h: A Đoàn Hữu Lợi (Phòng tư vấn và kinh doanh)
 • Email : cayxanhtoancau@gmail.com
 • Website: chamsoccayxanhhanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.206.818