Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà, giá rẻ, uy tín

Dịch vụ trồng cây tại nhà,đang được các nhà đầu tư ưa chuộng hiện. Trong môi ô nhiễm, phá hoại rừng xanh đang trở nên khá phức tạp tại nước chúng ta. Để khắc phục được những điều này. Các dịch vụ nuôi trồng cây xanh đang dần trở nên phổ biến. Khiến các nhà đầu tư không biết đâu là nơi nuôi trông cây xanh tốt.( Dịch vụ trồng cây tại nhà)

Hiểu được băn khoan của những khách hàng.nên chúng tôi dịch vụ chăm sóc cây xanh hà nội.Chuyên cung cấp các dịch vụ nuôi trồng cây xanh tại nhà uy tín giá rẻ(Dịch vụ trồng cây tại nhà)

Những dịch vụ trồng cây xanh tại nhà của chúng tôi

 • Dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh, ươm giống và bảo dưỡng cây xanh tại các chung cư, resort…
 • Dịch vụ trồng cây xanh, hoa cảnh và bảo dưỡng cây xanh cho các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại
 • Dịch vụ trồng cây xanh, ươm giống và bảo dưỡng cây xanh cho nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp
 • Dịch vụ trồng cây xanh cây cảnh và bảo dưỡng cây xanh cho sân vườn, biệt thự, nhà ở, khuân viên
 • Dịch vụ trồng cây xanh, hoa giống và bảo dưỡng cây xanh cho đô thị, thành phố…(Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà)

Chi tiết dịch vụ của chúng tôi như sau

 • Tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc cây xanh, cây cảnh phù hợp và hiệu quả.
 • Để các cây xanh mà khách hàng yêu cầu vun trồng luôn được phát triển khỏe mạnh, xanh tươi
 • Chăm sóc cắt tỉa định kì các cây bóng mát, cây ăn quả, các loại cây hoa lá màu, cây bonsai và thảm cỏ.
 • Hỗ trợ dịch vụ cắt tỉa, tạo dáng thế cây, cây hàng rào, theo ý mong muốn của khách hàng
 • Hỗ trợ phòng ngừa và và phun thuốc diệt sâu bệnh  định kì cho cây.
 • Bón phân, phun thuốc bảo dưỡng hoàn toàn cho cây. Thay trồng và đổi mới lại cây cho những cây bị chết, hoa ngắn hạn.

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn biệt thự 

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn biệt thự – tính thẩm mỹ cao tăng giá trị cho căn nhà

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ nuôi trồng cây xanh

Nuôi trồng cây xanh rất dễ, nhưng để cây xanh luôn xanh tươi và và phát triển tốt là điều rất khó. Nó đòi hỏi người trồng phải chăm sóc, cắt tỉa cây xanh , bón phân liên tục. Chính vì lý do đó mà nhiều người đã sử dụng đến dụng đến dịch vụ nuôi trồng cây xanh tại nhà

 • Việc nuôi trồng cây xanh, cây cảnh ngoài trang trí cho môi trường bạn sống xanh, sạch, đẹp. Mà còn giúp cho không gian bạn sống, được cảm giác thư thái, dễ chịu hơn.
 • Và đặc biệt trong thành phố đấy náo nhiệt, chi chít các ngôi nhà cao tầng, thì bạn vẫn luỗn được hòa mình vào không gian cảnh vật cây cối, nước chảy róc rách, chim chóc hót líu lo.
 • Cây xanh không chỉ điều hòa không khí trong lành. Mà còn đối với nhiều khách hàng ưa thích phong thủy, thì viêc nuôi trông cay xanh đưa đến cho gia đình nhiều niềm vui, sự may mắn, thịnh vượng và làm ăn phát lộc phát tài.

Những lợi ích nuôi trồng cây xanh tại nhà mang lại

Giảm ô nhiễm môi trường

 • Những ngày hè nắng nóng, ô nhiễm môi trường, ánh sáng và khói bụi. Gây ảnh hưởng tới sức khỏe đời sống của tất cả mọi người. Việc trồng cây xanh, sẽ có tác dụng cung cấp một lượng lớn khí oxy cho chúng ta
 • Theo nghiên cứu trung bình cứ một cây xanh, có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 4 người . Đồng thời cây xanh cũng hấp thụ đi khí CO2, amoniac, SO2, NO3, bụi bẩn… Từ đó sẽ làm giảm tối thiểu các khí độc hại thải ra môi trường. Giúp cho môi trường không khí trở nên trong lành, tốt đẹp hơn.
Dịch vụ trồng cây tại nhà
Dịch vụ trồng cây tại nhà

Tiết kiệm nước và giảm xói mòn đất:

 • Việc nuôi trồng cây xanh có thể làm chậm sự bốc hơi nước, tăng độ ẩm cho không khí, Rễ của các loài cây xanhcó tinh thấm hút nước tốt. Cho nên khi gặp đến các mùa mưa bão, cây có thể giữ nước và cản trở quá trình nước chảy ồ ạt gây nên xói mòn.

Giảm nhiệt độ đường phố

 • Ở những nơi có nhiêu cư đông đúc, cây xanh không chỉ giúp cho không khí trong lành hơn. Mà còn có thể làm bóng mát, cho những ngày hè nóng bức, hạn chế bức xạ lên mọi người
 • Những khóm lá cây cũng sử dụng ánh sáng mặt trời để quang hợp. Hấp thụ các khí độc hải thải ra từ khói xe cộ, bụi bẩn của các nhà máy, rác thải. Từ đó sẽ giúp không gian sống trở nên trong xanh tươi mát(Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà)
Dịch vụ trồng cây tại nhà
Dịch vụ trồng cây tại nhà

Bảo tồn năng lượng

Theo nghiên cứu, nếu bạn trồng khoảng 3 cây quanh nhà, bạn sẽ cắt giảm được 50% nhu cầu sử dụng điều hòa, một cây có thể giảm nhiệt, dịu mát cho 10 phòng, bằng cách giảm bớt nhu cầu sử dụng năng lượng, không chỉ tiết kiệm tiền điện mà còn giúp giảm được lượng CO2 thải ra từ các nhà máy sản xuất điện.

Công ty chăm sóc cây xanh

Công ty chăm sóc cây xanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Lý do bạn nên chon công ty chúng tôi
 • Bởi chúng tôi luôn hiểu thấu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi là những người chủ vườn có đam mê, và yêu nghề chuyên nghiệp.(Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà)
 • Hơn thế  nữa chúng tôi là doanh nghiệp, được tích lũy nhiều kinh nghiễm và cốt lỗi. Cho các dịch vụ nuôi trồng chăm sóc cây xanh,  dịch vụ trồng cỏ, dịch vụ cắt cỏ..cây xanh theo một cách khoa học, hiệu quả. Đem đến sự  hài lòng cho mọi khách hàng
 • Đặc biệt là hơn hết chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí. Phù hợp với cảnh quan thiên nhiên, hoặc theo yêu cầu khắc khe của các khách hàng, và các chủ đầu tư.
Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà
Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà

Một số mẫu cây xanh có sẵn của công ty chúng tôi 

Thi công cảnh quan cây xanh đẹp ngoài tay nghề chuyên môn còn phải dựa vào sở thích mục đích sử dụng từng loại cây trồng ở đâu và với mục đích sử dụng như thế nào.
Chúng tôi dịch vu chăm sóc cây xanh hà nội. Xin trân trọng giới thiệu đến bạn một số loại cây công trình đẹp, tạo bóng mát được ưa thích, và phù hợp với sân vườn hiện nay.(Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà)

Cây ăn trái gồm các loai:     
 • Chôm chôm, dừa bến tre, khế , lê ki ma, mận, nhãn, sori, vú sữa, xoài…

Cây bóng mát gồm những loại:
 • Cây bàng đài loan, cây bằng lăng ổi, cây bằng lăng tím, cây bồ đề, cây chuông vàng, cây dầu rái, cây điệp  vàng, cây dáng hương đuôi cong, cây giáng hương rừng, cây liễu hoa đỏ , cây kèn hồng, cây lim xẹt…( Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà )

Cây là màu gồm những loại:
 • Bảy sắc cầu vồng, chuỗi ngọc thái vàng, dừa hồng phụng, dương xỉ dạ quang, dứa vạn phát mỹ, dương xỉ phát, dương xỉ thái, dương xỉ me, đinh lăng cẩm thạch, đinh lăng lá nhỏ, đinh lăng là nếp, đinh năng sọc…
Cây là màu
Cây là màu
Các loại cây nội thất:
 • Cây bạch mã hoàng tử, cây dạ lan thanh, cây cung điện hồng, cây đế vương nâu, cây đế vương vàng, cây đế vương xanh,cây giữ tiền lá lớn , cây giữ tiền lùn, cây huy hoàng, cây phú quý vàng, cây môn thanh tâm…(Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà)
Cây trang trí ngoài trời: 
 • Cau nga mi, cây cau ăn trầu, cây cau đỏ, cây cau duôi chồn, cây câu hawai, cây cau hương,  cây cau sâm banh, cây cau tam giac. cây cau tiểu trâm , cây cau trắng, cây cau vàng , cây cau vua…
 • Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại cỏ thảm, dây leo và treo dàn. Cùng các loài hoa cảnh khuôn viên..
 • Còn gì thắc mắc và chưa hiêu xin vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi.Hotline 0913.589.568
Cây trang trí ngoài trời: 
Cây trang trí ngoài trời:

Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà
Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà

Thông tin chi tiết công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.206.818