Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội, giá rẻ, uy tín

Dịch vụ trồng cây xanh , hiện đang là một trong trong nhưng xu thế ưa chuộng của các công trình. Ngoài viêc tạo nên một môi trường không gian thiên nhiên hòa quý. Nó còn giúp con người được hút thở những bầu không khí trong lành. Hay trong những ngày nắng gắt, với những cây xạnh công trình đường phố, trường học, thậm chí là các công ty. Có một bầu bóng cây tạo mát, giảm bớt nhiệt ngày hè oi bức.

Tuy nhiên để có được các bầu không gian tươi đẹp, hay những luồng không khí trong lành. Thì việc phải trồng được các cây xanh công trình là điều không dễ. Chính vì thế, chúng tôi dịch vụ chăm sóc cây xanh hà nộiVới đội ngũ yêu trồng cây xanh công trình lâu năm. Sẵn sàng phục vụ quý khách trồng các loại cây xanh công trình trường học, đường phố…(Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội)

Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội
Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng cây công trình của chúng tôi

Tùy theo công trình trồng cây, và những loại cây xanh của khách hàng yêu cầu trồng. Mà công ty chúng tôi có các loại thời gian bảo hành khác nhau cho từng loại.

Công ty TNHH Hoa và cây cảnh Phong Điền chúng tôi. Thực hiện việc bảo hành, bảo dưỡng cây gồm các công việc sau.

Tuy theo nhu cầu hấp thụ của các loại cây. Mà chúng tôi có thể tưới nước từ 1 đến 2 lần mỗi ngày. Để đảm bảo cây được tưới đủ nước chú không bị úng nước.

Trực tiếp thi công nhỏ cỏ dại hàng ngày. Tránh cho các cỏ dại mọc xung quanh, chiếm hết phần đất, cũng như hút hết dinh dưỡng của câu

Bón phân và phun thuốc dưỡng cho cây xanh công trình. Do cây xanh mới được trồng hệ rễ còn yếu. Nên chúng tôi sẽ tiến hành trực tiếp bón phân  va phun các loại kích thích rễ cho cây. Để cây có đầy đủ các sự phát triển hệ rễ, và có thể tự lấy các dưỡng chât từ dưới lòng đất. Ngoài ra chúng tôi còng phải bón thêm các loại phân vi sinh cho cây xanh như. Phân Ure, và phân NPK quanh gốc cây để cây có thể nhanh chóng phát triển xanh tốt

Cung cấp và thay thế các giống cây mới vào khu vực cây bị chết. Cũng như các loại cây kém phát triển.(Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội)

Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà

Dịch vụ trồng cây cảnh tại nhà

Những khu vực cần sử dụng dịch vụ trồng cây công trình của chúng tôi

Tùy thuốc vào nhu cầu mà tất cả các khu vực cũng cần sử dụng dịch vụ trồng cây xanh. Tuy  đối với  các khu có diện tích lớn không thể tự trồng cây xanh như công viên, trường học, công ty đường phố…   Hay thậm chí là các khu resort nghĩ dưỡng hay du lịch.

Tuy nhiên trồng cây thì dễ, nhưng việc lựa chọn các loại cây xanh phù hợp cho từng công trình rất khó. Nếu các khách hàng chưa tìm hiểu được các loại cây trồng phù hợp. Vậy hãy cùng công ty Phong Điền chúng tôi, tìm các loại cây xanh phù hợp cho từng công trình nha.

Cây xanh công trình đường phố

Cây xanh công trình đường phố là các loại cây bóng mát. có kích thước thân gỗ lớn hoặc trung bình. Những cây trồng đường phố thường có các tán lá bóng mát rậm rạp độ che phủ cao, để che bóng râm. Và đặc biệt hơn, loại cây xanh đường phố phải ít rụng lá cũng như các cây phải đứng thẳng, không được gai góc. Để đảm bảo an toàn cho người  đứng dưới bóng cây. Vậy bạn đã tìm ra được loại cây đấy chưa. Chưa thì cùng mình đọc tiếp để tìm hiểu nha(Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội)

Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội
Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội
Cây sấu

Cây Sấu là một loại cây xanh được uă thích và lựa chọn trồng trên các khu đường phố. Cây sấu là loại cây có sức sống mãnh liệt với thân cây thẳng đứng , tán lá xum xuê xòe rộng và xanh vào tất cả các mùa.

Ngoài ra cây sấu là loại cây dễ chăm sóc, cũng như ít bị sâu bệnh. Kết hợp với bộ rẽ chắc khỏe, ăn sâu dưới lòng đất. Nên dù vào các mùa gió to mua bão cũng không sợ cây bị đổ, gây mất an toan cho người đi đường.

Bởi các công năng tiện lợi trên, mà cây sấu hiện đang là lựa chọn cây trồng đường phố được rất ưa chuộng hiện nay.

Cây xà cừ

Một loài cây bóng mát được ưa thích trồng đường phố không thể thiếu đõ chính là cây xà cừ. Xà cừ là loại cây sở hữu một đường kính với thân gỗ rất lớn. Kết hợp cùng các tán lá to rộng và có thể  xanh mướt khắp các mùa xuân, hạ, thu, đông.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên, mà cây xà cừ được hầu hết các công trình đường phố lựa chọn.

Cây bằng lăng

Nếu vào những ngày hè trong các sân trường hoa phượng nở rộ, thì ngoài các dãy phố băng lăng cũng nở những đóa hoa với sắc tím ngọt ngào.

Bằng lăng là cây xanh trồng đường phố được các nhà đầu tư lựa. Bằng lăng là loài cây có thân to, chiều cao thường mọc từ 10. 15m. Là loại cây có nhiều cành  và nhiều nhánh.

Ngoài ra cây bằng lăng còn có các tán lá cao, rất rộng và rất dày. Vì vậy cây bằng lăng tím, được trồng rất nhiều trên các khu phố để lấy bóng mát trong những ngày hè nắng chói chang.

Cây giáng hương

Cây giáng hương là loại cây được hầu hết tất cả mọi người biết đến bởi khả năng che mát cực đỉnh. Không những thế, vaog những mua hoa nở, hương thơm của hoa có mùi vô cùng dễ chịu, nhẹ nhàng. Xoa dịu đi những mệt mỏi và căng thẳng khi tham gia giao thông của mọi người.(Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội)

Cây lộc vừng

Giống cây xanh được ưa chuộng tiếp theo là cây lộc vừng. Lộc vừng cũng là loại cây nhận được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi ngoài việc che bóng mát bởi những tán cây rộng và dày. Cây lộc vừng cò có một cái thân và gốc cây vô cùng đẹp và vững trãi.

Ngoài ra khi cây lộc vừng nở hoa. Các chùm hoa lộc vừng thả dáng buông xõng xuống tạo nên môt không gian đường phố vô cùng đẹp lạ. Đặc biệt hơn cây lộc vừng  còn được sếp vào tứ đại cây quý “Sanh – Sung – Tùng – Lộc”.

Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội
Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội

Cây xanh công trình trường học

Trường học là nơi các em học sinh đến học tập và vui chơi mỗi ngày. Nên việc trồng cây xanh là điều không thể thiếu đối với các khuôn viên trường. Ngoài việc tạo ra những bóng mát, thì việc trồng cây xanh còn giúp các e học sinh có thể hòa mình vào thiên nhiên. Hòa mình vào không gian xanh tươi sau những giờ trên lớp căng thẳng

Sau đây công ty Phong Điền chúng tôi. Xin giới thiệu các loại cây xanh công trình phù hợp nhất với khuân viên trường học.

Cây phượng vĩ

Đối với tất cả mọi người đã đi qua tuổi học trò thì cây phượng vĩ không còn là loại cây xa lạ của các trường học. Nhắc đến trường học, và các loại cây thân yêu thì phượng vĩ là loại cây không thể thiếu.

Phưỡng vĩ là loại cây có độ phát triển chiều cao từ 12-15m. Cây có các tán lá dày đặc, tỏa rộng tạo bóng mát cho các hàng ghế đá dài trông khuân viên trường. (Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội)

Tuy nhiên cây phượng vĩ là loại cây cần được tưới nước đầy đủ. Đê cây có thể phát triển khỏe mạnh và xanh tốt quanh năm

Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội
Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội
Cây Osaka đỏ

Cây Osaka đỏ còn được gọi ưu ái theo tên khác là cây muồng hoa đỏ, cây xanh hoàng hậu đỏ, hay cây cảnh hồng môi…

Cây Osaka đỏ có thân tùy vào sự phát triển của cây mà có thân gỗ lớn hoặc nhỏ. Cây osaka đỏ là loại cây có thể chịu được nắng nóng, cũng như khả năng chịu hạn rất tốt nên được ưa chuộng sử dụng cho khuân viên trường học.

Ngoài ra cây Osaka đỏ còn có quá trình phát triển nhanh chóng Cũng là loại cây ưa ánh sáng, nên thường được các thầy cô lựa chọn trồng ngay trên khuân vươn trường

Cây bò cạp vàng

Cây bò cạp vàng có màu hoa rực rỡ bởi ánh màu vàng. Hoa của cây bò cạp vàng này rất đẹp. Khi  nở hoa mọc buông theo dưới các, tạo nên không gian hoàn mĩ thư gian vui chơi của các co cậu học sinh.

Ngoài ra hình dáng của những bông hoa cáp vàng này. Được các cô cậu hộc trò ví như những chiếc đèn lồng đang khoe sắc màu trong nắng hè vui nhộn.(Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội)

Ngoài ra cây cạp vàng này có tàn lá dày rộng, khi trồng cây mọc nhanh. Khi phát triển cây cũng không mọc quá cao. Tuy nhiên cây phát triển nhanh nhưng lại có bộ rễ ngang bán chắc chắn vào lòng đất. Nên dù những ngày mưa bão, cũng không sợ cây đổ, mất an toàn cho các bạn học sinh

Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội
Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng giá rẻ, uy tín

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng giá rẻ, uy tín

Cây trồng khu du lịch, resort

Đối với các quan khách ưa thích du lịch. Thì hầu hết các quan khách đều muốn một không gian thiên nhiên, yên tĩnh. Hiểu được các tâm lý của những khách hàng. Công ty Phong Điền chúng tôi xin đưa ra các loại cây xanh phù hợp cho các khu nghỉ dưỡng.

Cây cọ lá xẻ

Với đặc tính riêng biệt, mà cây cọ lá xẻ từ lâu đã được các cô chú thôn quê làm thành mái lợp nhà. Tuy nhiên cuộc sống ngày càng được phát triển, nên việc thấy những cảnh bình yên thôn quê dần mất đi. Chính vì thế việc lưa chọn các cây cọ lá xẻ cho các khu nghỉ dưỡng ngày càng tăng lên.

Ngoài việc tạo nên không gian yên bình, cây cọ lá xẻ còn tạo ra những bóng mát, cũng như màu sắc tươi mát  cho khu resort.(Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội)

Cây thông caribe

Cây thông caribe là giống cây thuộc họ lá kim, có thể mọc xanh tốt quanh năm. Cây thông caribe khi phát triển tốt có thể cao tới 36m, đường kính cây thông  caribe có thể lên tới 1m.

Đối với khí hậu trong lành tại đất nước chúng ta. Cây thông caribe này có tốc độ phát triển nhanh nhất và mang lại năng suất cao. Trong thiết kế cảnh quan của các resort, cây thông caribe được chọn làm các cây trang trí công trình đẹp. Tạo nên giá trị thẩm mĩ khách quan cho các khu  resort nghĩ dưỡng

Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội
Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội
Cây vàng anh

Cây vàng anh là loại cây có giống hoa đẹp ấn tượng khó quên của tất cả mọi người khi ngắm nhìn nó. Cũng là loại cây được thu hút bởi cái tên mang đầy sự kiêu sa và cuốn hút.

Cây vàng anh khi trưởng thành có  5 – 20m. Cây có nhiều cành nhánh dang rộng với tạo hình tuyệt tác của chiếc bát úp, tròn đẹp. Đặc biệt hơn khi hoa vàng anh nở, thường nở thành các chùm rỗ có màu sắc đẹp tươi vàng, cam.

Tuy nhiên khi trồng cây vàng anh. các khách hàng nên lựa chọn khu vực resort nào có ánh sáng chiếu qua nhiều. Để đảm bảo cây được phát triển và nở hoa tươi đẹp.(Dịch vụ trồng cây xanh công trình tại Hà Nội)

Trên đây là các loại cây xanh được trồng nhiều cho các khu công trình đường phố, trường học, resort. Tuy nhiên nếu khách hàng còn muốn trồng caay cho công trình dự án nào, hay còn đang ưa thích loại cây nào. Thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Hotline 0913.589.568 L/h: A Đoàn Hữu Lợi (Phòng tư vấn và kinh doanh). Để được nhận các tư vấn cây xanh phù hợp với điều kiện sống của các khu dự án của bạn

Thông tin liên hệ chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.206.818