Tin tức
Giúp trẻ ngon miệng bằng cách nào

Nếu không áp dụng các phương pháp khoa học vào bữa ăn, nguy cơ trẻ biếng ăn sẽ trở nên khá cao. Có nhiều cách giúp trẻ hứng thú hơn với bữa ăn bằng những cách đơn giản. Công ty đại lý chè Thái Nguyên và đại lý chè Tân Cương giới thiệu một số cách đơn giản và khoa học giúp trẻ có thích thú với bữa ăn, hãy áp dụng với trẻ nhà bạn để thấy hiệu quả nhé.

Chăm sóc da hồng với trà xanh

Trà (chè) xanh từ lâu đã nổi tiếng là thức uống được người Việt Nam yêu thích bởi những tác dụng rất tốt của loài cây này. Uống chè (trà) xanh mỗi ngày như là liệu pháp giúp phòng và chống nhiều loại bệnh, đại lý chè Thái Nguyên và chè Tân Cương giới thiệu một tác dụng khác của chè xanh, đó là tác dụng chăm sóc da phụ nữ mang đến hiệu quả không ngờ.

Giảm mỡ nhanh với trà xanh và chanh tươi

Có một cách đơn giản, dễ làm nhưng có tác dụng rất tốt giúp giảm mỡ cơ thể nhanh chóng đó là kết hợp chè xanh và chanh tươi, đây là cách giảm mỡ mang lại hiệu quả cao. Đại lý chè Thái Nguyên và chè Tân Cương giới thiệu đến bạn đọc cách kết hợp giữa chè (trà) xanh và chanh tươi để giảm cân cho cơ thể nhanh và không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Giảm cân hiệu quả với trà chè xanh

Trà (chè) có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên tác dụng giảm cân của trà (chè) xanh thì ít người biết đến, vậy làm thế nào để giảm cân với trà xanh. Đại lý chè Thái Nguyên và chè Tân Cương giới thiệu đến bạn đọc tác dụng giảm cân nhanh với chè (trà) Thái Nguyên, hãy áp dụng để trải nghiệm các tác dụng giảm cân thần kỳ đến từ trà xanh.

3 loại cây giúp lọc không khí trong nhà

Cây kim ngân, cây lưỡi cọp và dừa cảnh là 3 loại cây rất tốt có chức năng lọc không khí trong nhà, trong điều kiện nhà ở phố có diện tích chật hẹp thì các loại cây này khá phù hợp với không gian và điều kiện sống. Đại lý chè Thái Nguyên và chè Tân Cương khuyên bạn nên trồng 1 trong 3 loại cây này trong nhà giúp thanh lọc không khí, giúp ích cho sức khỏe.

Nước chè xanh có tác dụng chữa tim mạch

Nước chè xanh Thái Nguyên có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng, một trong những tác dụng đáng chú ý là khả năng chữa bệnh tim mạch của nước chè xanh. Theo nghiên cứu, chất flavanoid chiết xuất từ lá chè xanh có thể dùng làm thuốc chữa các bệnh tim mạch, giảm tần suất mắc ung thư tiền liệt tuyến, huyết áp cao, chống ôxy hóa, chống viêm…

Các chú ý khi dùng thuốc đông y

Thuốc đông y có khá nhiều tác dụng và đã được sử dụng từ hàng nghìn năm trước, tuy nhiên ngày nay thuốc đông y cũng là nguy cơ nếu không dùng đúng cách bởi thuốc giả, thuốc nhái, thuốc kém chất lượng tràn lan thị trường. Công ty sản xuất chè Thái Nguyên và chè Tân Cương giới thiệu đến bạn đọc các điều lưu ý khi sử dụng thuốc đông y.