Tin tức
Chè xanh với tác dụng làm đẹp da

Chè xanh là thức uống được yêu thích tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, chè xanh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp chống lão hóa cơ thể, giảm mệt mỏi căng thẳng đầu óc. Với chị em phụ nữ, chè xanh còn có tác dụng làm đẹp da, Công ty sản xuất chè La Bằng Thái Nguyên giới thiệu tác dụng làm đẹp da hiệu quả của chè xanh.

Nước - nguồn sống quan trọng cho cơ thể

Nước là thành phần không thể thiếu cho cơ thể, tuy nhiên sử dụng nước đúng cách và đầy đủ không phải ai cũng biết, nên uống bao nhiêu nước mỗi ngày? Công ty sản xuất chè xanh La Bằng, Thái Nguyên giới thiệu đến bạn đọc bài viết về nước, lượng nước sử dụng hàng ngày, loại nước nên uống - Hãy đọc để áp dụng và bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Hướng dẫn phát hiện viêm gan B cấp tính

Phát hiện sớm virus viêm gan B cấp tính là cực kỳ cần thiết để nhanh chóng loại bỏ các tiềm ẩn gây bệnh. Virus viêm gan B cấp tính có thể tiềm ẩn trong những người được coi là khỏe mạnh, đây là mối lo lắng thực sự cho sức khỏe con người. Công ty sản xuất chè La Bằng Thái Nguyên giới thiệu cách hướng dẫn phát hiện viêm gan B cấp tính sớm nhất.

Vitamin PP là gì và chức năng thế nào

Một số người bị chứng lở loét trong khoang miệng, việc này có nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc thiếu vitamin PP. Tuy nhiên để hiểu và bổ xung vitamin này như thế nào cho đúng cách và hợp lý không phải ai cũng biết. Công ty sản xuất chè sạch Thái Nguyên giới thiệu bài viết về vitamin PP và các chức năng tổng quát của loại vitamin đặc biệt này.