Tin tức
Nguyên nhân dẫn đến bệnh đau lưng

Bệnh đau lưng thường bắt gặp ở người có độ tuổi trung niên trở lên, tuy nhiên bệnh này cũng có thể gặp ở người trẻ, vì các nguyên nhân khác nhau, có thể đơn giản vì ngồi sai tư thế, hoặc thời gian ngồi làm việc quá lâu. Công ty sản xuất chè Tân Cương - Đại lý chè La Bằng giới thiệu nguyên nhân hay gặp dẫn đến bệnh đau lưng ở các lứa tuổi khác nhau.

Chăm sóc da cho phụ nữ tuổi trung niên

Khi phụ nữ bước qua tuổi trung niên, tuổi 40, theo quy luật tự nhiên llàn da bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, vết sạm, nám, tàn nhang, quầng thâm mắt, làn da khô ráp... đây thực sự là nỗi lo của phụ nữ. Hãy cùng đại lý chè Thái Nguyên và chè Tân Cương điểm qua các cách chăm sóc da nhằm phục hồi làn da đẹp cho phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên.

Giới thiệu các loại chè (trà) xanh Việt Nam

Uống chè xanh hợp lý mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống một số loại bệnh, chè xanh cũng giúp con người có một tinh thần sảng khoái. Chè xanh có nhiều loại, bởi các vùng nguyên liệu có thổ nhưỡng và khí hậu khác nhau. Đại lý chè xanh (trà) Thái Nguyên giới thiệu đến bạn đọc các loại chè xanh ở các vùng miền, mỗi nơi có một hương vị riêng.

Các tác dụng phụ của chè (trà) xanh

Chè Xanh Thái Nguyên là thức uống được nhiều người yêu thích, hương vị và các chất có trong chè xanh giúp tăng cường và phòng tránh nhiều bệnh. Tuy vậy, chè xanh cũng có một số tác dụng phụ, dù rất nhỏ, nhưng CHELABANG.COM khuyên bạn nên chú ý để tránh, đại lý chè xanh Tân Cương Thái Nguyên giới thiệu các tác dụng phụ của chè xanh.

Chè xanh có chữa được bệnh tiểu đường

Thành viên Nguyễn Văn H đặt câu hỏi với công ty sản xuất chè xanh Thái Nguyên: Tôi 65 tuổi, bác sỹ kết luận tôi bị đường huyết, đang uống thuốc điều trị theo bác sĩ. Tôi đọc báo có thông tin, tại một số nước nghiên cứu cho thấy uống lá chè xanh có tác dụng tốt cho người bị tiểu đường, vậy cho tôi biết chè xanh có chữa được tiểu đường không?

Bàn tay báo hiệu tình trạng sức khỏe

Bàn tay là thành phần khá nhạy cảm trên cơ thể, với các dấu hiệu trên bàn tay có thể phần nào đoán được tình trạng sức khỏe của cơ thể. Những dấu hiệu từ móng tay sứt sẹo đến ngón tay run rẩy đều có thể báo hiệu những vấn đề của cơ thể. Nhà máy sản xuất chè Thái Nguyên giới thiệu các triệu chứng có thể bắt gặp trên bàn tay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tác dụng của chè xanh Thái Nguyên

Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi: Tác dụng của chè xanh Thái Nguyên? với CHELABANG.COM, Chúng tôi viết bài viết dưới đây giới thiệu các tác dụng rất tốt của chè xanh. Sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn có được một tinh thần thoải mái, ngăn ngừa và chống lại nhiều căn bệnh. Sử dụng chè xanh hàng ngày là cách phòng chống và bảo vệ sức khỏe tốt cho bạn!