Tin tức
Cách hãm chè tươi Thái Nguyên ngon nhất

Hãm chè tươi Thái Nguyên đúng cách không phải ai cũng biết cách làm để đạt được nước chè trong và có màu xanh đẹp mắt. Để bạn có một ấm trà ưng ý, công ty đại lý chè xanh Thái Nguyên và chè La Bằng Tân Cương giới thiệu cách hãm chè xanh Thái Nguyên ngon nhất, bạn hãy thử pha chè theo hướng dẫn của Chúng tôi để thấy hiệu quả rõ rệt.

Nghệ thuật pha trà ngon Thái Nguyên

Thưởng trà là thú vui tao nhã, mang đến cho người thưởng thức những cảm giác đặc biệt, để có một ấm trà ngon, ngoài việc chuẩn bị trà ngon, còn phải biết cách pha trà. Bạn đã thực sự biết cách pha trà ngon chưa? Công ty sản xuất trà xanh Thái Nguyên giới thiệu đến bạn đọc nghệ thuật pha trà ngon, để bạn có thời gian thư thái với một ấm chè ngon ưng ý.

Những điều nên tránh khi uống chè xanh

Chè xanh uống đúng cách sẽ rất có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, liều lượng cũng sẽ mang đến một số tác dụng phụ không như ý. Bạn đã biết các điều nên tránh khi uống chè chưa? Công ty sản xuất chè La Bằng Thái Nguyên giới thiệu các điều nên tránh khi thưởng thức chè xanh tránh những tác hại không mong muốn.

La Bằng nổi danh đệ nhất danh trà

La Bằng là xã chuyên canh chè xanh thuộc huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên, xã là vùng chè chất lượng cao trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên với khoảng 2300 tấn chè búp hàng năm. La Bằng được mệnh danh là đệ nhất danh trà - danh hiệu xứng đáng cho vùng chè ngon sạch, không nơi nào sánh được, thương hiệu La Bằng ngày càng khẳng định đẳng cấp.

Giới thiệu nghệ thuật trà đạo Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có truyền thống văn hóa lâu đời, văn hóa trà đạo Nhật Bản cũng nổi tiếng trên toàn thế giới bởi sự tinh túy và độc đáo, có thể coi trà đạo là quốc hồn của Nhật Bản. Mời bạn đọc cùng công ty sản xuất chè La Bằng Thái Nguyên tìm hiểu cách thưởng trà đặc sắc và văn hóa của người Nhật với 4 yếu tố được xuyên suốt: Hòa - Kính - Thanh - Tịch.

Cách pha chè Thái Nguyên ngon nhất

Để có một ấm chè Thái Nguyên ngon, cần phải có các công đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng từ nguyên liệu chè, cách pha chè, nhiệt độ nước... Vậy bạn đã biết cách pha chè Thái Nguyên ngon chưa? Công ty sản xuất chè La bằng Thái Nguyên giới thiệu đến bạn đọc các kỹ thuật cần biết để có một ấm chè ngon, giúp người dùng có được những trải nghiệm ngon nhất.