Tin tức
Thịt vịt kho sả món ngon nên làm

Món thịt vịt kho sả là một món ngon, được nhiều bà nội trợ yêu thích, các nguyên liệu để làm món ăn ngon này tương đối đơn giản và dễ mua ở các chợ. Công ty sản xuất chè La Bằng Thái Nguyên giới thiệu cách làm món thịt vịt kho sả ngon, giúp các bà nội trợ cải thiện và thêm hương vị bữa ăn cho gia đình mình, hãy thử làm món này để có trải nghiệm tuyệt vời.

Những tác dụng tốt khi uống chè xanh

Chè xanh là thức uống rất có lợi cho sức khỏe con người, có tác dụng phòng trừ rất nhiều căn bệnh thường gặp, uống chè xanh sạch thường xuyên là liệu pháp ngăn ngừa bệnh. Rất nhiều bạn đọc không biết đến những tác dụng thần kỳ của nước chè xanh - Công ty sản xuất chè La Bằng Thái Nguyên giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng rất tốt của nước chè xanh.

Thịt chiên giòn món ngon dễ làm

Thay đổi thực đơn hàng ngày là điều bà nội trợ nào cũng mong muốn vì giúp mọi thành viên trong gia đình ăn ngon hơn. Công ty sản xuất chè Thái Nguyên giới thiệu món ngon, thịt chiên giòn đến chị em nội trợ. Hãy làm thử món ăn này để giúp mọi người ngon miệng hơn, nguyên liệu thực hiện rất dễ kiếm ở chợ, các công đoạn thực hiện cũng khá đơn giản.