Tin tức

Mặt nạ chè xanh trị mụn hiệu quả

Có nhiều cách trị mụn hiệu quả trong đó sử dụng chè xanh là phương pháp tốt được nhiều người sử dụng.

Mụn là một trong những loại bệnh gây rắc rối, đặc biệt là phụ nữ, CHELABANG.COM giới thiệu phương pháp làm mặt nạ trị mụn hiệu quả với thời 3 tháng, sau thời gian này, gần như người bệnh đã khỏi hẳn mụn, lỗ chân lông vùng chữ T nhỏ lại, bớt mụn đầu đen, mụn đỏ, mụn chìm, hãy áp dụng thử trị mụn với chè xanh theo các hướng dẫn dưới đây.

Trị mụn hiệu quả với nguyên liệu từ chè xanh, chè xanh được dùng làm nguyên liệu chính để tạo mặt nạ, bạn thực hiện làm mặt nạ chè xanh theo công thức sau:
- 1 lòng trắng trứng gà, nên chọn loại trứng càng tươi càng tốt
- 2 thìa cafe bột trà xanh hoặc dùng lá chè xanh xay nát.
- 2 thìa cafe mật ong, chú ý chọn mật ong loại tốt
- Sử dụng máy đánh trứng đánh đều lên, sẽ được 1 hỗn hợp xanh thơm mát mùi trà xanh, sệt quánh, rất dễ đắp, khi đắp vào mặt sẽ có lớp mặt nạ khá chắc.
 
Mặt nạ trị mụn làm từ lá chè xanh này có thể đắp hàng ngày mà không sợ các phản ứng phụ, dùng liên tục trong vòng 1 - 3 tháng, da bạn sẽ sáng, khỏe và có thể triệt tiêu mụn.
 
Quy trình thực hiện làm mặt nạ chè xanh trị mụn: 
Rửa sạch lá chè xanh, vò nhẹ, cho vào nước sôi 100 độ, om qua khoảng 5 phút cho ngấm chè. Đổ nước chè vẫn còn đang ấm nóng, rửa sơ mặt, tiếp tục đổ lớp nước chè khác nhẹ nhàng mát-xa mặt khoảng 5 - 10 phút, sao cho tinh chất chè ngấm vào da và sạch sâu lỗ chân lông. Bước cuối, rửa mặt lại bằng nước lạnh giúp se khít lỗ chân lông. Với các thao tác đơn giản như vậy nhưng sẽ làm giảm tối đa mụn trên khuôn mặt bạn.
 
Lá chè xanh có chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa đẩy lùi lại các vấn đề lão hóa da và có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn không cho vi khuẩn sinh sôi. Hơn thế nữa, uống nước lá chè xanh còn có tác dụng thải độc cơ thể (là một trong những phương pháp detox nhẹ mà người Nhật hay dùng), dùng về lâu về dài có thể phòng ngừa bệnh ung thư. Lá chè xanh cũng rất lành tính, hợp với nhiều loại da, phương pháp này vừa tiết kiệm, lại vừa rất hiệu quả và có lợi cho sức khỏe
 
Sưu tầm bài viết: Đại lý chè Thái Nguyênchè Tân Cương hảo hạng./.

 

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội HCM: chè xanh, mặt nạ chè xanh, mặt nạ chè xanh trị mụn, trị mụn, hiệu quả,